Tai nghe Sony MDR-1AM2

NB.099

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Headphones Sony MDR - 1AM2

Để có thể tận hưởng được âm thanh một cách sống động nhất từ các thiết bị di động thì bạn cần phải có một chiếc tai nghe chất lượng tốt. Tai nghe Sony MDR - 1AM2 là phụ kiện tai nghe đến từ Sony, hãng nổi tiếng với các sản phẩm điện tử chất lượng cao của Nhật Bản. Sản phẩm được coi là phiên bản nâng cấp hơn so với người đàn anh của mình là tai nghe Headphones Sony MDR - 1A.

Thiết kế của Tai nghe Headphones Sony MDR - 1AM2

So với người đàn anh là tai nghe Sony MDR - 1A, thiết kế của Tai nghe Sony MDR - 1AM2 được cải thiện đáng kể, đặc biệt là về màu sắc. Tai nghe Sony MDR - 1AM2 có hai phiên bản: Phiên bản màu đen toàn bộ và phiên bản màu bạc. Riêng đối với phiên bản màu bạc thì phần earpad và headband được chuyển từ màu nâu sang màu xám. Ở cả hai phiên bản phần Earpad và headband đều được thiết kế nhằm tạo cảm giác khi đeo.

Tai nghe Sony MDR-1AM2

Một trong những thay đổi ấn tượng của tai nghe Sony MDR - 1AM2 là trọng lượng của tai nghe được giảm từ 225g (tai nghe MDR - 1A) xuống còn chỉ có 200g. Hãng Sony còn thay đổi về cấu trúc của tai nghe với phần đệm mềm mại hơn nhằm đảm bảo người có cảm giác thoải mái nhưng tai nghe vẫn có thể bám chắc chắn.

Tai nghe Sony MDR-1AM2

Phần mặt trong tai nghe đã được Sony thay đổi phần họa tiết "Fibonacci Pattern Grill" được lấy từ mẫu đầu bảng Z1R.

Chất lượng âm thanh của Tai nghe Headphones Sony MDR - 1AM2

Tương tự với tai nghe MDR - 1A, MDR - 1AM2 vẫn sử dụng driver Hi-res 40 mm với một lớp phủ nhôm mỏng trên bề mặt màng loa LCP (liquid crystal polymer), điều này giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh, khiến âm thanh trở nên rõ ràng, trung thực và sâu lắng.

Tai nghe Sony MDR-1AM2

Tai nghe Sony MDR - 1AM2 cho ra chất âm khá ấn tượng với dải high - mid mềm mại và dễ nghe. Bên cạnh đó, MDR – 1AM2 cho cảm giác nghe thoáng đãng và rộng rãi hơn so với đàn anh của mình. Dải âm trầm cũng chắc chắn, sắc bén và gọn hơn trước đây.

Tai nghe Sony MDR-1AM2

Nhờ vào thiết kế ôm khít tai hoàn hảo, tai nghe Sony MDR - 1AM2 giúp chống lại hiện tượng thoát âm ra môi trường bên ngoài. Tai nghe Sony MDR - 1AM2 có dải âm tần từ 3 – 100.000 Hx và độ nhạy là 98 dB/mW.

Phụ kiện đi kèm với Tai nghe Headphones Sony MDR - 1AM2

Đi kèm với tai nghe Sony MDR - 1AM2 bao gồm 2 dây:  một dây single end 3,5mm bình thường và một dây balance 4.4 mm/5 chấu.

Tai nghe Sony MDR-1AM2

Bên cạnh đó tai nghe Sony MDR - 1AM2 còn được tích hợp thêm microphone, giúp người dùng có thể trả lời cuộc gọi một cách nhanh chóng

Tai nghe Sony MDR-1AM2

Có thể mua tai nghe Sony MDR - 1AM2 ở đâu giá rẻ? Tại CellphoneS hiện đang có bán các phụ kiện tai nghe chất lượng trong đó có tai nghe Sony MDR - 1AM2 chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Đánh giá & nhận xét Tai nghe Sony MDR-1AM2

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button