Tản nhiệt Asus ROG Phone 6 Cooler

TNH.AS.03
 5 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.990.000₫

2.490.000₫Tản nhiệt Asus Rog Phone 6 cooler - Mạnh mẽ, bền bỉ

Tản nhiệt Asus Rog Phone 6 cooler với thiết kế hiện đại, khả năng làm mát siêu chất lượng chính là món phụ kiện tuyệt vời nhất dành cho chiếc dế yêu của bạn. Hãy tham khảo thêm nhanh một vài thông tin về chiếc tản nhiệt này ngay đây để có thêm cho mình một lựa chọn hoàn hảo nhé.

Hệ thống làm mát nhiệt điện siêu mạnh mẽ

Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn trên Asus Rog Phone 6 cooler bởi khả năng làm mát và giảm nóng hoàn toàn bằng AI nhiệt điện cực kì cao cấp và hiện đại. 

Thông qua việc kết hợp trực tiếp phần cứng và hoạt động phần mềm bên trong của máy, tản nhiệt Asus Rog Phone 6 cooler sẽ giúp phát hiện nhanh chóng nhiệt độ bất thường nóng lên của điện thoại và ngay lập tức tiến hành làm mát. Điều này không chỉ giúp giảm ảnh hưởng đến máy mà còn nâng cao được thời lượng pin và sự trải nghiệm của người dùng.

Tản nhiệt Asus Rog Phone 6 cooler

Dễ dàng kết nối và điều khiển siêu tiện ích

Không chỉ được thiết kế và cấu tạo với hệ thống làm mát đầy tiên tiến và đỉnh cao. Tản nhiệt Asus Rog Phone 6 cooler còn được hỗ trợ thêm bốn nút vật lí cực kì tiện ích giúp bạn dễ dàng thao tác như một bảng điều khiển trong game cực kỳ tiện lợi và hữu dụng. Ngoài ra, khả năng kết nối mọi lúc mọi nơi cũng sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm cho mình chiếc tản nhiệt này một cách tốt nhất.

Tản nhiệt Asus Rog Phone 6 cooler

Tản nhiệt Asus Rog Phone 6 cooler chính hãng tại CellphoneS

Bạn còn ngần ngại gì mà không trang bị ngay cho em máy của mình chiếc tản nhiệt Asus Rog Phone 6 cooler cực kì cao cấp và chất lượng này. Hãy đến ngay ở các cửa hàng của trung tâm CellphoneS để có thể tự tay trải nghiệm và mua ngay cho mình em phụ kiện này với chất lượng chính hãng, giá cả đảm bảo và dịch vụ tuyệt vời nhất nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button