Tản nhiệt bộ 3 Fan Xigmatek Starlink Arctic A-RGB

FAN.XM.02

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

550.000đ

690.000đTản nhiệt bộ 3 fan Xigmatek Starlink Ultra Arctic A RGB được tích hợp đèn LED RGB đa dạng màu sắc cùng gương vô cực tạo hiệu ứng đồng bộ với mainboard. Sản phẩm có tốc độ quạt 800 - 2000 RPM 10% và kích thước 120*120*25 mm. Thiết kế bộ tản nhiệt có tính linh hoạt, dễ dàng lắp đặt tùy theo nhu cầu cá nhân.

Tản nhiệt bộ 3 fan Xigmatek Starlink Ultra Arctic A RGB: êm ái, tương thích cao

Làm mát hiệu quả và hoạt động êm ái là những đánh giá dễ hình dung nhất về tản nhiệt bộ 3 fan Xigmatek Starlink Ultra Arctic A RGB. Cùng CellphoneS điểm qua một vài chi tiết nổi bật của thiết bị làm mát đến từ thương hiệu XIGMATEK này.

Lưu thông khí tốt, tản nhiệt nhanh

Sở hữu thiết kế chắc chắn nên bộ tản nhiệt Starlink Ultra Arctic hoạt động cực kỳ êm ái, hạn chế tiếng ồn đáng kể khi hoạt động. Đồng thời, khả năng làm mát cực mạnh mẽ nhờ hệ thống quạt có tốc độ lên tới 800 - 2000+/-10% RPM. 

Tản nhiệt bộ 3 fan Xigmatek Starlink Ultra Arctic A RGB: êm ái, tương thích cao

Khả năng thoát nhiệt của sản phẩm này cũng được đánh giá cao, thể hiện qua luồng khí lưu thông 68.5 CFM 1 phút. Case máy tính của bạn sẽ luôn được đảm bảo trong điều kiện mát mẻ và thông thoáng.

Thiết kế linh hoạt, tháo lắp dễ dàng

Bạn có thể lựa chọn lắp cả 3 quạt hoặc chỉ 1 hay 2 quạt tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng của bản thân cũng như Case PC mà bạn dùng. Tản nhiệt bộ 3 fan Xigmatek Starlink Ultra Arctic A RGB dễ dàng kết nối các quạt với nhau bằng những khớp nối lắp sẵn.

Tản nhiệt bộ 3 fan Xigmatek Starlink Ultra Arctic A RGB: êm ái, tương thích cao

Dù là khấc nổi hay cáp nối các quạt với nhau đều được nhà sản xuất Xigmatek tối ưu thiết kế để người dùng có thể dễ dàng tự lắp đặt hay tháo rời thay thế nhất có thể. Ngoài ra, bộ sản phẩm sẽ đi kèm cùng một chiếc remote cho phép điều khiển tốc độ và thay đổi màu sắc đèn LED theo ý muốn

Mua tản nhiệt bộ 3 fan Xigmatek Starlink Ultra Arctic A RGB chính hãng tại CellphoneS

Tản nhiệt bộ 3 fan Xigmatek Starlink Ultra Arctic A RGB là thiết bị làm mát giá rẻ mà bạn nên tham khảo cho case PC. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này, hãy tới cửa hàng gần nhất để được nhận tư vấn và sở hữu bộ tản nhiệt Xigmatek chính hãng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button