Tản nhiệt bộ 3 quạt Xigmatek Starlink Ultra A-RGB

CMT.XM.18.B

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. Miễn phí lắp đặt tại cửa hàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

950.000₫

1.090.000₫Tản nhiệt bộ 3 Fan Xigmatek Starlink Ultra A-RGB - Thiết kế đẹp, hiệu suất cao

Tản nhiệt bộ 3 Fan Xigmatek Starlink Ultra A-RGB có thiết kế bắt mắt và hiệu suất cao đến từ thương hiệu Xigmatek. Sản phẩm tản nhiệt khí này hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều tính năng thú vị, xem thêm chi tiết qua thông tin sau nhé!

Tản nhiệt đa năng, cải thiện hiệu suất

Tản nhiệt bộ 3 Fan Xigmatek Starlink Ultra A-RGB có nhiều công dụng và linh hoạt trong việc tản nhiệt cho các thành phần của máy tính. Bạn có thể sử dụng sản phẩm như một hệ thống quạt thổi hoặc quạt hút, điều chỉnh vị trí và hướng lưu thông khí trong hệ thống máy.

Tản nhiệt bộ 3 Fan Xigmatek Starlink Ultra A-RGB - Thiết kế đẹp, hiệu suất cao

Starlink Ultra A-RGB có cánh quạt được thiết kế thông minh để tối ưu hóa không khí và áp suất, cải thiện hiệu suất tản nhiệt lên đáng kể. Hơn nữa, thiết bị khi hoạt động tạo ra tiếng ồn rất thấp, duy trì môi trường yên tĩnh để người dùng có thể tập trung làm việc. 

Đèn LED bắt mắt, tùy chỉnh thông minh 

Tản nhiệt bộ 3 Fan Xigmatek Starlink Ultra A-RGB được tích hợp hệ thống đèn LED A-RGB. Nhờ đó mà thiết bị có thể đem đến nhiều hiệu ứng ánh sáng đa dạng và cực kỳ bắt mắt, nổi bật là hiệu ứng gương vô cực, tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ cho dàn máy tính của bạn.

Tản nhiệt bộ 3 Fan Xigmatek Starlink Ultra A-RGB - Thiết kế đẹp, hiệu suất cao

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh ánh sáng của quạt thông qua remote, phần mềm A-RGB hoặc bộ điều khiển LED. Ngoài ra, Starlink Ultra A-RGB còn được trang bị kết nối Flexible Modular, giúp bạn điều khiển bộ 3 cánh quạt một cách đồng bộ. 

Mua ngay tản nhiệt bộ 3 Fan Xigmatek Starlink Ultra A-RGB chính hãng tại CellphoneS

Tản nhiệt bộ 3 Fan Xigmatek Starlink Ultra A-RGB với thiết kế đa chức năng, hỗ trợ đèn LED bắt mắt là một sự lựa chọn lý tưởng để nâng cao hiệu suất cho máy tính của bạn. Vì vậy, hãy đến CellphoneS để được sở hữu bộ quạt tản nhiệt chất lượng này với mức giá hấp dẫn nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button