Tản nhiệt nước AIO DeepCool LT720

TNN.DC.08

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

2.790.000đ

2.890.000đTản nhiệt Deepcool LT720 - Thiết kế độc đáo với khả năng làm mát vượt trội

Tản nhiệt Deepcool LT720 không chỉ mang đến hiệu suất làm mát vượt trội mà còn sở hữu ngoại hình vô cùng bắt mắt và độc đáo. Dòng tản nhiệt nước có cấu trúc bơm nước thế hệ mới cùng thiết kế cánh quạt đặc biệt sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động của dàn PC.

Hệ thống bơm nước thế hệ mới mang đến hiệu suất làm mát vượt trội

Deepcool LT720 là dòng tản nhiệt có cấu trúc bên trong là hệ thống bơm nước thế hệ mới nhất đảm bảo dòng nước được lưu thông mượt mà và đồng đều. Kết hợp với đó là thiết kế cánh quạt độc đáo sẽ nâng cao hiệu quả làm mát đáng kể. Khi lắp đặt sản phẩm vào case máy tính, dàn PC của bạn sẽ được đảm bảo luôn hoạt động ổn địnhhiệu quả.

Đánh giá tản nhiệt nước AIO Deepcool LT720

Hệ thống đèn RGB bắt mắt tạo nên phong cách riêng cho dàn PC

Không giống với những dòng tản nhiệt khác, Deepcool LT720 thế hệ mới này sở hữu thiết kế mặt ngoài 3D với hệ thống đèn RGB bắt mắt. Thiết bị còn cho phép người dùng đồng bộ hóa các hiệu ứng ánh sáng phù hợp với những bộ phận khác của PC thông qua phần mềm RGB. Từ đây, bạn có thể sáng tạo nên phong cách độc đáo cho dàn máy của mình.

Đánh giá tản nhiệt nước AIO Deepcool LT720

Mua ngay tản nhiệt Deepcool LT720 chính hãng tại CellphoneS

Tản nhiệt Deepcool LT720 giá rẻ sở hữu cấu trúc bơm nước thế hệ mới cùng hệ thống đèn RGB độc đáo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn máy của bạn. Hãy nhanh chóng đặt ngay tản nhiệt nước chính hãng tại Hệ thống CellphoneS để nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button