Tản nhiệt nước Corsair H150i RGB Elite

TNN.CS.06

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tản nhiệt nước Corsair H150i RGB Elite - Làm mát tốt, độ ồn thấp

Tản nhiệt nước Corsair H150i RGB Elite là bộ tản nhiệt dạng lỏng cho CPU và được trang bị quạt PWM. Linh kiện tản nhiệt nước này còn đem đến tính thẩm mỹ cao với ánh sáng RGB và chế độ làm mát độ ồn thấp chuyên dụng.

Thiết kế tinh tế, phong cách chiếu sáng năng động

Tản nhiệt nước Corsair H150i RGB Elite được thiết kế với 2 nắp bơm tinh tế riêng biệt. Trong đó, nắp bơm trước có màu đen bóng nhưng nắp bơm thay thế lại được làm trong suốt, để hệ thống đèn LED tỏa sáng hơn. 

Tản nhiệt nước Corsair H150i RGB Elite

Bên cạnh đó, trên đầu bơm của tản nhiệt nước này có đến 16 đèn LED RGB cùng dòng ELITE hiện đại, mang đến hiệu ứng chiếu sáng cực năng động và đẹp mắt. Đồng thời, tản nhiệt cũng cho phép bạn tùy chỉnh với phần mềm CORSAIR iCUE để thay đổi phong cách theo ý bạn muốn.

Nâng cao khả năng làm mát, hoạt động yên tĩnh

Tản nhiệt nước Corsair H150i RGB Elite sẽ giúp CPU trên hệ thống của bạn được nâng cao hiệu suất tốt hơn nhờ vào khả năng làm mát bằng chất lỏng. Tản nhiệt sẽ kết hợp các quạt CORSAIR AF ELITE đi kèm cùng công nghệ AirGuide để cho hiệu quả làm mát nhanh chóng, để CPU luôn có nhiệt ở mức trung bình.

Tản nhiệt nước Corsair H150i RGB Elite

Mặc dù vậy, tản nhiệt nước Corsair này vẫn trang bị thêm chế độ làm mát chuyên dụng với độ ồn thấp. Từ đó, tản nhiệt sẽ hoạt động êm ái ở mức tiếng ồn tối thiểu hoặc dưới tải nhẹ.

Mua ngay tản nhiệt nước Corsair H150i RGB Elite chất lượng với CellphoneS

Để giúp hệ thống nâng cao hiệu suất nhanh chóng, giải pháp lý tưởng là nên trang bị tản nhiệt nước Corsair H150i RGB Elite. Do đó, bạn có thể đến để trải nghiệm sản phẩm và mua ngay với giá ưu đãi, đầy hấp dẫn tại cửa hàng CellphoneS nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button