Tản nhiệt nước Corsair ICUE LINK H150i RGB

TNN.CS.08

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

6.600.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGTản nhiệt nước Corsair iCUE LINK H150i RGB - Nâng cao hiệu suất với khả năng làm mát sâu

Tản nhiệt nước Corsair iCUE LINK H150i RGB nhờ được tối ưu trong việc lắp đặt sẽ mang tới một bước đột phá về khả năng kết nối giữa các linh kiện. Mẫu tản nhiệt nước thế hệ mới này sẽ còn giúp nâng cao hiệu suất cho bộ vi xử lý nhờ khả năng làm mát sâu của mình.

Nổi bật và dễ dàng kết nối

Giống như mọi linh kiện khác thuộc hệ sinh thái iCUE LINK của Corsair, tản nhiệt nước Corsair iCUE LINK H150i RGB được trang bị hệ thống đèn LED RGB trên đầu bơm để trở nên nổi bật hơn. Người dùng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cũng như đồng bộ hiệu ứng thông qua phần mềm iCUE trên PC.

Tản nhiệt nước Corsair ICUE LINK H150i RGB

Tản nhiệt nước iCUE LINK H150i của Corsair cũng sẽ mang tới một bước đột phá mới trong việc lắp đặt linh kiện Bởi Corsair đã mang tới cho người dùng một hệ sinh thái các linh kiện thông minh, với khả năng dễ dàng kết nối với nhau mà không phải lo quá nhiều về dây cáp lằng nhằng.

Làm mát sâu để nâng cao hiệu suất xử lý

Tản nhiệt nước Corsair iCUE LINK H150i RGB sẽ hỗ trợ tối đa để giúp bộ xử lý trên PC có thể nâng cao hiệu suất. Điều này có được là nhờ vào tấm làm lạnh bằng đồng phân tán của tản nhiệt iCUE LIK H150i đã được trang bị sẵn keo tản nhiệt Corsair XTM70 để có được khả năng làm mát sâu hơn.

Tản nhiệt nước Corsair ICUE LINK H150i RGB

Đi kèm là bộ ba quạt QX120 với tốc độ vòng quay lên tới 2400 vòng/ phút. Và dù bất kể hoạt động ở công suất cao hay công suất thấp, người dùng cũng có thể yên tâm rằng tản nhiệt Corsair iCUE LINK H150i luôn hoạt động êm ái nhờ vào chế hộ Zero RPM có thể chủ động bật/ tắt thông qua phần mềm iCUE.

Mua tản nhiệt nước Corsair iCUE LINK H150i RGB giá tốt tại CellphoneS

Tản nhiệt nước Corsair iCUE LINK H150i RGB hiện có thể dễ dàng tìm thấy trên website cellphones.com.vn cũng như tại mọi cửa hàng CellphoneS trên cả nước. Đi kèm sản phẩm là rất nhiều ưu đãi, chương trình giảm giá, chiết khấu thành viên Smember,...để bạn luôn có được cơ hội sở hữu linh kiện tản nhiệt này với giá tốt nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button