Gimbal DJI OM 6


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại CellphoneS, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

3.330.000₫

3.690.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngTay cầm chống rung DJI OM 6 - Chống rung, chắc chắn

Tay cầm chống rung DJI OM 6 chính là phụ kiện không thiếu với những ai có sở thích sử dụng điện thoại để quay lại các video và chống rung hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem gimbal này có gì đặc biệt không nhé!

Thiết kế nhỏ gọn, chống rung hiệu quả với khóa từ chắc chắn

Tay cầm DJI OM 6 chống rung được dùng để chống rung trên điện thoại, có thiết kế khá nhỏ gọn và nhẹ nhàng hơn nhiều so với các dòng tay cầm khác.

Với sự gọn nhẹ này, thì gimbal điện thoại DJI OM 6 có thể sẽ giúp bạn có tầm nhìn được tốt hơn và để dễ dàng quan sát được màn hình điện thoại trong khi quay.

Tay cầm chống rung DJI OM 6

Tay cầm chống rung OM 6 còn được nhà DJI hỗ trợ thêm khả năng kẹp điện thoại bằng từ tính, điều này có thể giúp ôm sát điện thoại để cầm được chắc chắn hơn và đồng thời nâng cao được khả năng chống rung hiệu quả hơn

Động cơ mạnh mẽ, khả năng tương thích cao

Tay cầm chống rung DJI OM 6 được trang bị các động cơ mô cực mạnh mẽ nhằm mang đến khả năng chống rung được hiệu quả hơn và cho tay cầm có góc quay cực rộng để ghi lại những khoảnh khắc được trọn vẹn.

Tay cầm chống rung DJI OM 6

Hơn thế nữa, tay cầm còn có khả năng tương thích được hầu hết các dòng dòng điện thoại mà nó còn có khả năng đi kèm cùng với gậy tự sướng, có thể giúp bạn mở rộng được nhu cầu sử dụng hơn.

Mua ngay tay cầm chống rung DJI OM 6 uy tín tại CellphoneS

Tay cầm chống rung DJI OM 6 hiện tại đã có mặt tại CellphoneS. Chúng tôi, đang cung cấp đến cho khách hàng sản phẩm gimbal DJI OM 6 chất lượng và mức giá cực ưu đãi để bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời đó nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Video đánh giá sản phẩm
contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button