Thẻ nhớ Lexar 64GB Micro SDXC U3 V30 A1 100 MB/s

 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Thẻ nhớ, Sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

109.000₫

199.000₫Thẻ nhớ LEXAR MicroSDXC 64GB U3 V30 A1 100MB/s cao cấp, chất lượng

Thẻ nhớ LEXAR MicroSDXC 64GB U3 V30 A1 là một trong những giải pháp ấn tượng cho thiết bị giúp bạn có thể lưu trữ một cách tốt nhất. Với dung lượng lớn, giá thành thẻ nhớ phải chăng cùng tốc độ vượt trội chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất.

Dung lượng lưu trữ lớn, kết nối đa dạng

Thẻ nhớ LEXAR MicroSDXC 64GB U3 V30 A1 được thiết kế với dung lượng lớn tới 64GB mang tới khả năng lưu trữ lớn cho người dùng. Bạn có thể thoải mái tận dụng để lưu trữ lại mọi tài liệu, mọi khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình của mình.

Thẻ nhớ LEXAR MicroSDXC 64GB U3 V30 A1 100MB/s

Với thẻ nhớ này, bạn có thể thoải mái sử dụng với các thiết bị khác nhau. Cho dù là điện thoại, máy tính bảng cho tới máy ảnh,... đều có thể tương thích với thẻ nhớ. Hơn thế thẻ còn hỗ trợ rất tốt trong việc tải cũng như lưu dữ liệu trên thiết bị.

Sao chép dễ dàng, kiểm tra nghiêm ngặt

Thẻ nhớ LEXAR MicroSDXC 64GB U3 V30 A1 mang tới cho người dùng khả năng sao chép tập tin một cách dễ dàng. Có được điều này là nhờ bộ chuyển đổi được hãng cung cấp kèm. Thêm vào đó để thêm chức năng cho người dùng thẻ còn được tích hợp thẻ nhớ SD thật linh hoạt.

Thẻ nhớ LEXAR MicroSDXC 64GB U3 V30 A1 100MB/s

Ngoài ra sản phẩm được trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Từ đó mang tới hiệu suất, chất lượng cũng như khả năng tương thích hoàn hảo và độ tin cậy vượt trội cho người dùng.

Mua ngay thẻ nhớ LEXAR MicroSDXC 64GB U3 V30 A1 chất lượng tại CellphoneS

Thẻ nhớ LEXAR MicroSDXC 64GB U3 V30 A1 giúp mang tới cho người dùng khả năng lưu trữ lớn an toàn và hiệu quả. Hiện tại thẻ nhớ đã được phân phối chính hãng tại CellphoneS. Bạn có thể ghé ngay cửa hàng hoặc mua online tại các kênh bán hàng của hệ thống để sở hữu sản phẩm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button