Thẻ nhớ MicroSDXC Sandisk Ultra A1 64GB 140MB/s

TBLT.SD.004

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

159.000₫

290.000₫Thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra A1 64GB 140mbs - Lưu trữ nhanh chóng với chuẩn tốc độ mới

Với chuẩn tốc độ truyền tải mới, thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra A1 64GB 140mbs sẽ mang tới khả năng lưu trữ nhanh chóng ngay cả với những nội dung có chất lượng cao. Đi kèm tốc độ tải dữ liệu ấn tượng là độ bền cực cao, độ hoàn thiện theo tiêu chuẩn khắt khe nhất để đảm bảo dữ liệu của bạn luôn an toàn bên trong thẻ nhớ của Sandisk.

Khả năng truyền tải ấn tượng với chuẩn tốc độ A1

Thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra A1 64GB 140mbs với chuẩn tốc độ A1 có khả năng tối ưu để mang tới tốc độ truyền tải nhanh hơn, đặc biệt trên các thiết bị cầm tay thông minh. Tốc độ đọc của thẻ đạt tới 140mbs, giúp cho việc tải các nội dung có độ phân giải cao cũng được truyền tải nhanh chóng để rút ngắn thời gian bạn phải chờ đợi.

Thẻ nhớ MicroSDXC Sandisk Ultra A1 64GB 140MB/s

Đồng thời, thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra A1 64GB còn có thể tương thích với mọi dòng smartphone, tablet chạy hệ điều hành Android, laptop cũng như các dòng máy ảnh mirrorless, DSLR.

Bảo vệ dữ liệu tuyệt đối an toàn

Với tiêu chuẩn hoàn thiện cực khắt khe, sẽ không quá khi nói thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra A1 64GB 140mbs được tạo ra để dành cho những điều kiện khắc nghiệt nhất. Thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra A1 64GB có khả năng chống thấm nước, chống sốc nhiệt, kháng va đập cũng như chống từ trường và bức xạ X.

Thẻ nhớ MicroSDXC Sandisk Ultra A1 64GB 140MB/s

Và để có thể bảo vệ dữ liệu một cách toàn diện hơn, Sandisk đã phát triển thêm phần mềm Memory Zone App để bạn có thể sao lưu tất cả các tập tin một cách dễ dàng trên điện thoại.

Mua thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra A1 64GB 140mbs chính hãng, giá tốt tại CellphoneS

Thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra A1 64GB 140mbs hiện có thể dễ dàng tìm thấy tại mọi các cửa hàng CellphoneS cũng như trên website cellphones.com.vn. Dù sở hữu độ bền cực cao, tốc độ tải dữ liệu ấn tượng nhưng thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk Ultra A1 64GB lại có giá bán cực tốt tại CellphoneS để bạn có thể dễ dàng sở hữu.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button