Thẻ nhớ Sandisk Ultra A1 64GB 120mbs

 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

290.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGThẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 64 GB - Lưu trữ thông tin tiện dụng

Những lúc công việc đòi hỏi sao chép dữ liệu để chuyển đổi giữa các thiết bị máy tính, bạn sẽ cần đến thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 64 GB nhằm hỗ trợ thao tác công việc thuận lợi hơn.

Sản xuất với tiêu chuẩn cao cấp giúp sao chép file tốc độ nhanh cùng độ bền tin cậy

Bên cạnh thẻ nhớ Micro Sandisk Ultra 32GB, thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 có dung lượng lưu trữ 64 GB giúp bạn yên tâm lưu giữ các dữ liệu cần thiết cho nhu cầu công việc. SanDisk Ultra A1 mang tốc độ truyền dữ liệu chuẩn Class 10 cùng tốc độ đọc file đến 120Mb/s giúp việc chuyển đổi file dung lượng nặng trở nên nhanh chóng trong chớp mắt.

Sản xuất với tiêu chuẩn cao cấp giúp sao chép file tốc độ nhanh cùng độ bền tin cậy

Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 được hãng SanDisk sản xuất trên quy trình đạt tiêu chuẩn cao cấp, giúp cho thẻ nhớ luôn bền bỉ và đáng tin cậy với mọi người dùng. Chất lượng cao, hiệu suất vượt trội cùng độ bền tối ưu là những điểm mà thẻ nhớ SanDisk Ultra A1 mang đến cho bạn.

Tương thích với nhiều thiết bị điện tử, dễ dàng back up dữ liệu qua app điện thoại

Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 64 GB được thiết kế để tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử của bạn như điện thoại, laptop, máy tính bảng. Thậm chí thẻ nhớ SanDisk Ultra A1 còn có thể lắp vào máy ảnh cơ DSLR để tạo nên kho lưu trữ ảnh rộng rãi cho bạn trước khi mang ảnh ra xử lý.

Tương thích với nhiều thiết bị điện tử, dễ dàng back up dữ liệu qua app điện thoại

Bạn lo sợ thẻ nhớ bị đánh cắp và mất các dữ liệu quan trọng? Không phải lo, khi sử dụng thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 64 GB, bạn có thể tải về ứng dụng Memory Zone của SanDisk để theo dõi các tệp tin hiện có trong thẻ nhớ. Ngoài ra bạn có thể thiết lập di chuyển tập tin từ điện thoại vào thẻ nhớ một cách tự động và tiện lợi.

Sở hữu thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 64 GB chính hãng với giá ưu đãi tại hệ thống CellphoneS

Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 64 GB chính là món phụ kiện cần thiết cho nhu cầu công việc của bạn. Và giờ đây bạn đã có thể mua ngay thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 64 GB chính hãng với mức giá ưu đãi tại hệ thống CellphoneS. Hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất, hoặc gọi ngay đến hotline 1800.2097 để đặt trước sản phẩm và giao tận nhà bạn nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm sau : Thẻ nhớ Sandisk Ultra A1 128GB 120mbs với dung lượng nhiều hơn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button