• Trang chủ
 • Thiết bị chuyển đổi Samsung DeX Station EE-MG950

Thiết bị chuyển đổi Samsung DeX Station EE-MG950

MB.051

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  Thiết bị chuyển đổi Samsung DeX Station EE-MG950 (MB.051)

  Thiết bị chuyển đổi Samsung DeX Station EE-MG950 là một thiết bị đáng để sở hữu những người đang dùng những chiếc Samsung Galaxy S8 hay S8+. Thiết bị này sẽ biến điện thoại S8 hay S8+ của bạn thành một chiếc máy tính để bàn nhằm nâng cao hiệu suất công việc cùng màn hình lớn và bàn phím, chuột...

   

  Thiết bị chuyển đổi Samsung DeX Station EE-MG950 có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản

  Thiết kế của Samsung DeX Station EE-MG950 khá nhỏ nhắn với nhiều cổng kết nối ở phía sau, bao gồm có hai cổng USB 3.0 để kết nối chuột/bàn phím/phụ kiện, cổng HDMI để kết nối đến màn hình, cổng Ethernet để gắn với cáp mạng và thêm một cổng USB-C để sạc cho điện thoại hoặc gắn thêm một phụ kiện khác.

   

  Thiết bị chuyển đổi Samsung DeX Station EE-MG950

   

  Samsung DeX hoạt động theo cơ chế trượt đẩy, nửa trên sẽ dựng lên theo phương thẳng đứng để đỡ mặt lưng của smartphone và khi không dùng người dùng chỉ cần đẩy ngược lại.

   

  Làm việc và giải trí dễ dàng với Thiết bị chuyển đổi Samsung DeX Station EE-MG950

  Thiết bị có chức năng biến S8 hay S8+ trở thành một desktop và tất nhiên sẽ có tất cả các khả năng của một desktop thông thường có thể làm được. Từ xem video cho đến phần mềm văn phòng, lướt web, chơi game đều hoạt động bình thường.

   

  Thiết bị chuyển đổi Samsung DeX Station EE-MG950

   

  Ngoài ra, người dùng có thể nhận toàn bộ thông báo từ điện thoại và bảo mật (mở khóa máy tính) bằng cách nhận diện gương mặt thông qua camera của S8/S8+.

   

  Thiết bị chuyển đổi Samsung DeX Station EE-MG950 có giao diện thân thiện

  Thiết bị chuyển đổi Samsung DeX Station EE-MG950 sử dụng giao diện được tùy biến từ nền tảng Android.

   

  Thiết bị chuyển đổi Samsung DeX Station EE-MG950

   

  Ở cạnh dưới màn hình, Dex cũng hỗ trợ hàng loạt phím tắt tương tự laptop/PC Windows. Người dùng có thể trải nghiệm đầy đủ và thú vị nhất trên thiết bị này, tất cả đều rất gần gũi, trực quan và dễ sử dụng.

   

  Trải nghiệm Samsung trên màn hình lớn với Thiết bị chuyển đổi Samsung DeX Station EE-MG950

  Phần mềm của Samsung DeX được tối ưu cho màn hình có độ phân giải 1080p tỉ lệ 16:9, thông qua kết nối HDMI, nhưng người dùng cũng có thể kết nối với các màn hình có độ phân giải khác.

   

  Thiết bị chuyển đổi Samsung DeX Station EE-MG950

   

  Điểm lưu ý là độ phân giải xuất ra chỉ là độ phân giải của S8 hay S8 Plus do đó màn hình FullHD hay 2560x1440 kích thước khoảng 24” đổ lại là tốt nhất.

   

  Hiệu năng của Thiết bị chuyển đổi Samsung DeX Station EE-MG950 đáng kinh ngạc

  Samsung DeX sẽ cung cấp môi trường làm việc với hiệu suất tối đa, trong quá trình mở hay đóng ứng dụng đôi lúc vẫn sẽ có độ trễ. Với các tác vụ chuyên dụng như chỉnh sửa ảnh, video kho ứng dụng từ Adobe như Adobe Acrobat Reader hay Lightroom Mobile cũng được tuỳ biến để hỗ trợ tối đa cho người dùng. Khả năng soạn thảo, phép tính Excel, trình chiếu Powerpoint được thực hiện một cách dễ dàng, thao tác kéo thả bằng chuột không khác gì trên máy tính bàn.

   

  Thiết bị chuyển đổi Samsung DeX Station EE-MG950

   

  Nếu bạn đang sở hữu một trong hai bộ đôi S8/S8+ mà lại cần một thiết bị nhỏ gọn để thay thế cho máy tính cồng kềnh thì Thiết bị chuyển đổi Samsung DeX Station EE-MG950 là lựa chọn hợp lí nhất. Sản phẩm đang được bán tại CellphoneS, người dùng có thể xem thông tin sản phẩm và tình trạng mua hàng trên website của CellPhoneS.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Samsung Chính hãng

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172