Thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 1030

MA.310

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Thiết bị công nghệ hỗ trợ Garmin Edge 1030 - công cụ điều hướng an toàn dành cho xe đạp

Edge 1030 bao gồm các công cụ điều hướng mới nhất và tương thích với dòng phụ kiện mở rộng dành cho xe đạp giúp bạn đo lường các khía cạnh quan trọng về hiệu suất, và các thiết bị phụ trợ giúp tăng sự nhận biết có thể tạo ra môi trường đạp xe an toàn hơn. Bạn có thể thiết lập mạng lưới đạp xe hoàn chỉnh với Garmin, và tất cả đều bắt đầu với Edge.

Tính năng định tuyến đường phổ biến biết được người đạp xe đi đâu

Từ khi cộng đồng trực tuyến Garmin Connect được thiết lập, những người đạp xe đã tải lên hàng triệu dặm dữ liệu hành trình đạp xe. Đã đến lúc sử dụng thật tốt dữ liệu đó với công nghệ định tuyến đường phổ biến Trendline.

Tính năng định tuyến đường phổ biến biết được người đạp xe đi đâu

Khi Edge 1030 thiết lập hành trình cho bạn, thiết bị sẽ tìm ra tuyến đường tốt nhất - chọn từ các tuyến đường trường (và đường địa hình) mà những người đạp xe trong nhóm của bạn đi lại nhiều nhất. Hoặc sử dụng bộ tạo hành trình được nâng cấp và cải tiến trong Garmin Connect để tạo thêm lộ trình phù hợp với hoạt động đạp xe dựa trên dữ liệu về tuyến đường phổ biến.

Tính năng điều hướng chi tiết, tìm kiếm địa chỉ với Garmin

Garmin là thiết bị dẫn đường cho dù bạn muốn đạp xe trên đường trường hoặc đường địa hình. Thiết bị bao gồm tính năng điều hướng chi tiết và thông báo điều hướng mới cho bạn biết các chỗ ngoặt gấp tiếp theo. Trong khi đạp xe, bạn có thể nhận thông tin về dữ liệu độ cao, xem các điểm quan tâm và tìm kiếm địa chỉ.

Tính năng điều hướng chi tiết, tìm kiếm địa chỉ với Garmin

Tính năng định tuyến hành trình thậm chí còn tạo ra lộ trình cho bạn. Chỉ cần cho Edge 1030 biết quãng đường và hướng bắt đầu, thiết bị sẽ cho bạn sự lựa chọn lên đến 3 lộ trình. Thiết bị có thời lượng pin lên đến 20 giờ, và với bộ pin tích hợp Garmin Charge mới có thể hoạt động song hành với hoạt động của bạn.

Gửi tin nhắn từ những người cùng đạp xe với GroupTrack3

Tính năng nhắn tin cho những người cùng đạp xe cho phép bạn gửi các tin nhắn được soạn trước từ Edge 1030 đến Edge của họ. Bạn bè có thể biết được bạn sẽ theo kịp trong vài phút nữa.

Gửi tin nhắn từ những người cùng đạp xe với GroupTrack3

Nếu bạn bị xẹp lốp xe hay cần hỗ trợ, bạn có thể gửi tin nhắn đến những người cùng đạp xe được kết nối với GroupTrack, nhờ vậy họ có thể tìm thấy và hỗ trợ bạn.

Trả lời tin nhắn tự động, theo dõi hành trìnhvới LiveTrack

Bạn dễ dàng trả lời các cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn chưa xem bằng các tin nhắn được soạn sẵn. Ví dụ “sẽ về nhà sớm” giúp cho bạn bè và gia đình bạn, những người bạn cùng đạp xe cảm thấy yên tâm khi họ có thể theo dõi hành trình của bạn theo thời gian thực với LiveTrack.

Trả lời tin nhắn tự động, theo dõi hành trình với LiveTrack

Edge 1030 còn có tính năng tự động tải lên Garmin Connect, tải xuống các ứng dụng và công cụ miễn phí từ kho Connect IQ™, và thậm chí kết nối với Wi-Fi® để dễ dàng cập nhật phần mềm thiết bị.

Giá lắp an toàn và tính năng phát hiện sự cố tự động gửi vị trí đến điểm liên hệ

Edge 1030 hoạt động với giá lắp chìm, giúp giữ thiết bị của bạn thẳng hàng với ghi đông xe chứ không phải nằm bên trên. Không chỉ giúp cho Edge có cấu hình thấp hơn, giá lắp cũng giúp dễ dàng ngắt nguồn các phụ kiện tùy chọn như bộ nguồn Gain Charge hoặc mọi thiết bị nhận biết khi đạp xe của dòng Varia™.

Giá lắp an toàn và tính năng phát hiện sự cố tự động gửi vị trí đến điểm liên hệ

Edge 1030 tương thích với radar phía sau và đèn xe đạp thông minh Varia giúp tạo ra môi trường đạp xe an toàn hơn. Thiết bị cũng có tính năng phát hiện sự cố được tích hợp, tính năng này tự động gửi vị trí của bạn đến điểm liên hệ khẩn cấp nếu bạn gặp khó khăn.

Ứng dụng TrainingPeaks phân tích chi tiết và đo lường tiến độ luyện tập

Với ứng dụng TrainingPeaks Connect IQ, bạn có thể dễ dàng thực hiện kế hoạch luyện tập dành cho mỗi hành trình đạp xe khi bật Edge 1030. Ứng dụng được tải sẵn đưa chương trình luyện tập hàng ngày của bạn vào thiết bị Edge.

Ứng dụng TrainingPeaks phân tích chi tiết và đo lường tiến độ luyện tập

Thiết bị hướng dẫn bạn trong quá trình luyện tập theo thời gian thực, hoàn thành các mục tiêu. Sau đó phân tích chi tiết và đo lường tiến độ hướng đến mục tiêu của bạn.

Kế hoạch về công suất cho ngày đua được cá nhân hóa từBest Bike Split

Best Bike Split cho bạn biết sự thay đổi về cân nặng, công suất và sự hít thở có thể ảnh hưởng đến thời gian đua mục tiêu như thế nào và lập kế hoạch về công suất hiệu quả cho ngày đua.

Kế hoạch về công suất cho ngày đua được cá nhân hóa từ Best Bike Split

Với ứng dụng Best Bike Split Race Sync, kế hoạch về công suất cho ngày đua sẽ hướng dẫn bạn phân chia hoạt động đạp xe hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần liên kết tài khoản Best Bike Split với Edge 1030, và tất cả kế hoạch thi đua hiện tại sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Tùy chỉnh thiết bị với các ứng dụng miễn phí: AccuWeather, MPA, Xert

Dễ dàng tùy chỉnh Edge 1030 với ứng dụng miễn phí và trường dữ liệu mà bạn muốn từ kho Connect IQ. Các ứng dụng như AccuWeather cho biết khi nào trời sẽ hết mưa để bạn có thể tìm thời điểm đạp xe.

Tùy chỉnh thiết bị với các ứng dụng miễn phí: AccuWeather, MPA, Xert

Bạn sẽ nhận phản hồi tức thì với ứng dụng MPA và công suất từ Xert để có thể biết được bạn có đang vượt quá công suất tối đa hiện tại hay không. Tất cả đề thể hiện lên trên 1 màn hình dễ xem.

Mua thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 1030 giá rẻ tại CellPhoneS

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua Garmin Edge 1030 giá rẻ, hãy tham khảo thông tin tại CellPhoneS. Đây là hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng, các phụ kiện chính hãng trên toàn quốc. Các sản phẩm được bán ra tại CellphoneS là hàng chính hãng, chất lượng cao với những ưu đãi, giá bán tốt nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Đặc biệt, tại CellphoneS, thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 1030 chính hãng đang sở hữu mức giá tốt được bảo hành chính hãng 12 tháng và có dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Đánh giá & nhận xét Thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 1030

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button