Thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus

MA.309

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus – Đồng hồ xe đạp GPS tiên tiến dành cho thi đấu và tập luyện hằng ngày

Nếu bạn là một người đam mê đạp xe đạp hoặc đang muốn trở thành một vậy động đạp xe và cần một thiết bị hỗ trợ tập luyện cho mình? Thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus là phụ kiện hoàn hảo dành cho bạn. Với khả năng định vị GPS toàn cầu, hệ thống bản đồ ngoại tuyến tuyệt vời cùng nhiều tính năng đa dụng khác, thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus sẽ là một người đồng hành đáng tin cậy cùng bạn trên mọi chặng đường.

Chống nước tốt với IPX7, thời lượng sử dụng lên đến 15 giờ và giao diện tiếng Việt cực kỳ tiện dụng

Với tư cách là một phụ kiện đồ chơi công nghệ được thiết kế để phù hợp cho những hoạt động tốn nhiều thời gian ngoài trời, thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus có kích thước rất nhỏ gọn, gói gọn trong lòng bàn tay với cân nặng chỉ 62.5 gam. Trong điều kiện nắng mưa thất thường tại Việt Nam, chỉ số chống nước IPX7 của máy đảm bảo cho việc chạy xe “xuyên màn mưa” của bạn mà không lo lắng mảy may về việc hỏng hóc. Ngoài ra, dung lượng pin cũng là một điểm nhất đáng chú ý khi thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus thời gian sử dụng liên tục lên đến 15 giờ - giúp bạn tự tin trên mọi chặng đường dài.

Chống nước tốt với IPX7, thời lượng sử dụng lên đến 15 giờ và giao diện tiếng Việt cực kỳ tiện dụng

Một trong những điều khiến thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus đã và đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người đam mê xe đạp Việt chính là việc máy hỗ trợ một giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt. Gần như tất cả các tính năng, thao tác, hướng dẫn đề được Việt ngữ hóa – Điều này giúp người dùng cảm thấy cực kỳ thân thiện và thoải mái khi sử dụng.

Định vị, điều hướng đường đi tối ưu cùng hệ thống bản đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu

Một trong những điều tối quan trọng dành cho những người đam mê bộ môn xe đạp chính là tìm được những cung đường và sắp xếp đoạn đường đi một cách hợp lý, đặc biệt trong điều kiện giao thông của Việt Nam. Với công nghệ GPS hiện đại hàng đầu được hỗ trợ trên thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus, bạn có thể dễ dàng quan sát và tìm thấy những đoạn đường phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

Định vị, điều hướng đường đi tối ưu cùng hệ thống bản đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu

Với kích thước cực kỳ nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus trên mọi hành trình. Máy sẽ hướng dẫn đường chi tiết và có khả năng báo động ngay khi chuẩn bị có ngã rẽ. Ngoài ra, nếu bạn đi sai đường, thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus đủ thông minh và “nhạy bén” để vạch ra một lộ trình khác để quay trở lại địa điểm bạn muốn.

Kết nối dễ dàng đến đồng đội với GroupTrack – Đánh giá, so sánh hoạt động của đối thủ cùng Strava Live

Đạp xe đạp thật sự không chỉ là một môn thể thao cá nhân, đối với nhiều trường hợp, bạn rất cần những người đồng đội bên mình. Những lúc tập luyện hoặc thi đấu cùng nhóm, bạn luôn cần một sự kết nối nhất định với những người bạn của mình và thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus sẽ là giải pháp tuyệt vời cho công việc đó. Thông qua việc kết nối với mạng lưới Group Track được tích hợp sẵn, bạn và đồng đội có thể quan sát lẫn nhau và xác định vị trí hiện tại của đối phương. Ngoài ra, nếu chẳng may bị hỏng lốp hoạc trục trặc khác, các bạn có thể dễ dàng nhắn tin thông báo đến nhau với thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus.

Kết nối dễ dàng đến đồng đội với GroupTrack – Đánh giá, so sánh hoạt động của đối thủ cùng Strava Live

Và nếu đang trong một cuộc thi chính thức hoặc những người bạn với nhau, nhận biết và đánh giá được các hoạt động của đối thủ sẽ là một lợi thế lớn cho bạn. Qua tính năng Strava Live, thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus cho phép bạn quan sát rõ ràng các tuyến đường thi đấu, ghi nhận được vị trí hiện thời của đối thủ và đưa ra những phân tích cho những nỗ lực của bạn với hiệu suất thi đấu của người chơi đối phương. Ngoài ra, bạn còn được thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus báo cáo về những cá nhân đang có thành tích cao nhất trong chặng đua để tạo động lực cho bản thân.

Vận động hiểu quả và cố kế hoạch luyện tập khoa học nhờ cảm biến công nghệ ANT+ cùng TraininngPeaks

Sau tất cả, mục đích cơ bản của nhà sản xuất khi mang đến cho bạn thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus chính là hỗ trợ việc rèn luyện sức khỏe của bạn. Nhờ cảm biến công nghệ hiện đại ANT+, thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus có thể đo chính xác tốc độ, guồng chân và nhịp tim của bạn. Bạn sẽ có được một bản phân tích chính xác và chi tiết về hiệu suất của bản thân, cân bằng lực giữa hai chân khi đạp, tần suất vòng đạp,…

Vận động hiểu quả và cố kế hoạch luyện tập khoa học nhờ  cảm biến công nghệ ANT+ cùng TraininngPeaks

Ngoài việc đánh giá sức khỏe, thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus còn cung cấp cho bạn một kết hoạch tập luyện hiểu quả cùng ứng dụng tải trước Traning Peaks. Ứng dụng này sẽ đưa ra cho bạn các lời khuyên cực kỳ hữu ích về cách thiết lập đoạn đường, vận tốc nên đạt được và thời gian luyện tập hằng ngày. Tất cả các bài tập của bạn sẽ được đánh giá kỹ lưỡng và có những báo cáo hoặc đánh giá nhất định giúp bạn nhìn nhận lại quá trình rèn luyện của mình.

Mua thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus đến ngay CellphoneS

Như đã nói, thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus là một phụ kiện không thể thiếu và là người bạn đồng hành trung thành tuyệt đối của những người đam mê môn thể thao xe đạp. Vậy, nếu những “cua-rơ” của chúng ta muốn sở hữu một chiếc thiết bị hỗ trợ Garmin Edge 520 Plus chính hãng, giá tốt thì các bạn có thể tìm đến đâu? CellphoneS – Hệ thống bán lẻ các thiết bị công nghệ hàng đầu Việt Nam là một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Tại CellphoneS, chúng tôi cam kết các sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, với các chính sách bảo hàng và hậu mãi cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn ở quá xa các cửa hàng của chúng tôi, CellphoneS còn hỗ trợ dịch vụ đặt hành online, giao hàng và thanh toán trực tiếp tại nhà.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button