Thiết bị kết nối ngoại vi Mobile Desktop Dock cho ROG Phone 2

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng

33 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Bộ kết nối thiết bị ngoại vi Mobile Desktop Dock – Biến chiếc ROG Phone 2 thành máy tính chơi game để bàn

Với những người hiện đang sở hữu một chiếc điện thoại ROG Phone 2 của Asus thì bộ kết nối thiết bị ngoại vi Mobile Desktop Dock ROG Phone 2 là một thiết bị không thể thiếu. Nâng cao trải nghiệm của bạn khi biến chiếc điện thoại ROG Phone 2 thành 1 chiếc máy tính bàn. Nâng cao trải nghiệm chơi game khi được hỗ trợ nhiều tính năng cũng như nhiều công nghệ mới.

Thiết kế nhỏ gọn tinh tế tản nhiệt hiệu quả, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài mở rộng

Với thiết kế nhỏ gọn kích thước nhỏ gọn bộ kết nối thiết bị ngoại vi Mobile Desktop Dock được trau chuốt đến từng chi tiết và còn hỗ trợ tản nhiệt riêng. Giúp đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định không bị ảnh hưởng đến quá trình chơi game. Ngoài ra, Mobile Desktop Dock còn được làm từ nhựa nhám sang trọng không bám mồ hôi và cũng hạn chế được các vết xước.

Thiết kế nhỏ gọn tinh tế tản nhiệt hiệu quả, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài mở rộng

Đặc biệt vì nhu cầu chủ yếu là chơi game nên bộ nhớ sẽ trở nên đầy khi cài nhiều game. Nhưng đối với bộ kết nối thiết bị ngoại vi ROG Phone 2 thì mọi thứ đều được giải quyết khi hỗ trợ thẻ nhớ ngoài mở rộng. Gỡ bỏ mọi ràng buộc về dung lượng trên hầu hết các thiết bị chơi game hiện nay.

Chuyển đổi dễ dàng ROG Phone 2 thành chiếc máy tính bàn

Bộ kết nối thiết bị ngoại vi Mobile Desktop Dock cho ROG Phone 2 được xem như là một thiết bị để chuyển đổi, kết nối điện thoại ROG Phone 2 thành một chiếc máy tính chơi game hoàn hảo. Mọi kết nối trên bộ kết nối thiết bị ngoại vi ROG Phone 2 đều được Asus tối ưu cực kỳ vượt trội nâng cao về khả năng kết nối lẫn hiệu suất.

Mobile Desktop Dock có thể kết nối với màn hình 4K UHD 60Hz qua cổng HDMI hoặc DisplayPort, đồng thời sử dụng ROG Phone II làm màn hình phụ. Mobile Desktop Dock còn có khả năng chuyển đổi tức thời giữa ROG Phone II và PC, nhờ đó trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn.

Chuyển đổi dễ dàng ROG Phone 2 thành chiếc máy tính bàn

Đặc biệt khả năng kết nối trên bộ kết nối thiết bị ngoại vi Mobile Desktop Dock được thực hiện dễ dàng khi chỉ cần đặt điện thoại ROG Phone 2 lên và cắm các dây cần thiết. Mọi hình ảnh âm thanh đều được tái hiện lại qua một chiếc màn hình độ phân giải cao khác, mọi trải nghiệm đều được nâng cấp lên không còn là một chiếc điện thoại thông thường nữa.

Kết nối chuột bàn phím dễ dàng, xuất màn hình qua cổng HDMI và Displayport

Một điểm đáng chú ý trên phụ kiện Gaming Gear này là khả năng kết nối chuột và bàn phím. Mọi kết nối cũng như hiệu chỉnh cách thức hoạt động đều được tối ưu phù hợp với các thao tác thực tế trên điện thoại. Nâng cao trải nghiệm cho người dùng hiệu quả không bị gián đoạn bởi những thao tác khi sử dụng.

Kết nối chuột bàn phím dễ dàng, xuất màn hình qua cổng HDMI và Displayport

Đặc biệt bộ kết nối thiết bị ngoại vi ROG Phone 2 còn cho khả năng xuất màn hình độ phân giải cực cao lên đến 2K mật độ điểm ảnh đạt 326ppi. Cho mọi khả năng hiển thị cũng như trải nghiệm đều tuyệt vời như một chiếc máy tính thực sự. Phá vỡ mọi khoảng cách giữa điện thoại và máy tính chơi game.

Trang bị cổng mạng LAN, 4 USB-A 3.0 nâng cao tốc độ tăng khả năng kết nối

Việc kết nối internet trên ROG Phone 2 đã là sự vượt bật trong khả năng kết nối của các thiết bị điện thoại hiện nay. Nhưng với bộ kết nối thiết bị ngoại vi Mobile Desktop Dock ROG Phone 2 thì ROG Phone 2 lại được nâng lên một tầm cao mới. Với khả năng cho phép kết nối mạng LAN bộ kết nối thiết bị ngoại vi ROG Phone 2 sẽ là thiết bị ngoại vi hỗ trợ tối ưu và nâng cao khả năng tốc độ truyền tải mạng nhanh nhất cho người chơi game.

Trang bị cổng mạng LAN, 4 USB-A 3.0 nâng cao tốc độ tăng khả năng kết nối

Ngoài ra Bộ kết nối thiết bị ngoại vi Mobile Desktop Dock còn được trang bị 4 USB-A 3.0. Vừa cho khả năng kết nối chuột và bàn phím, vừa tăng khả năng kết nối thêm các thiết bị ngoại vi khác để hỗ trợ người sử dụng. Thoải mái nâng cấp tăng khả năng sử dụng điện thoại với nhiều loại game.

Mua bộ kết nối thiết bị ngoại vi Mobile Desktop Dock ROG Phone 2 chính hãng tại CellPhoneS

Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng thêm các thiết bị ngoại vi để nâng tầm chiếc ROG Phone 2 của mình lên thì bộ kết nối thiết bị ngoại vi Mobile Desktop Dock ROG Phone 2 chính hãngphụ kiện không thể thiếu. Hỗ trợ tối đa cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ thú vị như một chiếc máy tính thu nhỏ. Đến ngay các cửa hàng CellPhoneS tại Hồ Chí Minh và Hà Nội để sở hữu ngay thiết bị này nhé! Hoặc bạn có thể truy cập ngày CellphoneS.com.vn để đặt hàng và giao hàng tận nơi ở tất cả tỉnh thành tại Việt Nam.

0 Đánh giá Thiết bị kết nối ngoại vi Mobile Desktop Dock cho ROG Phone 2

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật