Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD-183 (MA.146)

0 đánh giá

Video

×
Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% cho thành viên Smember

* Thu cũ đổi mới -  Trợ giá tốt nhất

 Mua Balo - Túi chống sốc Laptop giá chỉ từ 200K

Mua dán màn hình Laptop | Macbook giá chỉ từ 180K

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Bảo hành
(Chi tiết)

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD - 183

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD – 183 là thiết bị giúp hỗ trợ kết nối và giúp loa xe hơi phát được nhạc từ điện thoại và các kênh radio sóng FM. Đây là sản phẩm đến từ hãng Kashimura – thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về các phụ kiện công nghệ dành cho xe hơi và IT.

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD – 183 có thiết kể gọn nhẹ, đơn giản

Kashimura KD – 183 có kích thước nhỏ 27 x 91 x 14mm và trọng lượng nhẹ 20g. Phụ kiện được thiết kế gọn nhẹ này giúp người dùng dễ dàng mang thiết bị theo bên mình để sử dụng khi cần thiết. Bên cạnh đó, kích cỡ nhỏ gọn còn giúp khi sử dụng cho thiết bị phát sóng Kashimura KD – 183 sẽ không gây trở ngại đến việc điều khiển ô tô, đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD-183

Thiết bị Kashimura KD – 183 có cấu tạo khá đơn giản giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng: Bao gồm phần thu phát sóng Bluetooth và sóng FM và phần cáp sạc giúp lấy nguồn từ cổng USB của xe hơi. Trên màn hình của phần thu nhận sóng có các đèn giúp báo hiệu tình trạng và kênh kết nối của thiết bị.

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD – 183 có khả năng tương thích tốt

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD-183

Thiết bị phát sóng bluetooth Kashimura KD – 183 kết nối với các thiết bị di động thông qua Bluetooth 3.0. Sản phẩm có khả năng tương thích tốt với nhiều loại thiết bị smartphone và tablet. Ngoài ra, người dùng còn có thể kết nối dễ dàng thiết bị với smartphone, tablet thông qua cổng sạc USB 2.4 A của thiết bị.

Khả năng kết nối âm thanh với loa xe hơi của thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD – 183

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD-183

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD – 183 kết nối âm thanh điện thoại với loa của ô tô thông qua sóng FM, khả năng kết nối tốt và ổn định. Ngoài ra, thiết bị được tích hợp công nghệ giúp ngưng hoạt động khi tắt máy ô tô và tự kết nối lại khi mở khởi động máy xe.

Tiện ích khác của thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD - 183

Ngoài chức năng phát nhạc từ điện thoại smarphone và tablet, thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD – 183 còn hỗ trợ 4 băng tần FM từ 88.1, 88.3, 88.5 và 88.7 Mhz, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để thưởng thức những chương trình theo sở thích của mình.

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD-183

Bên cạnh đó, thiết bị được tích hợp chức năng gọi thoại rảnh tay và được trang bị thêm micro lọc tạp âm, giúp cho ra âm thanh có tiếng rõ và chất lượng tốt nhất.

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD-183

Có thể mua thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD – 183 ở đâu giá rẻ? Tại CellphoneS hiện đang có bán các phụ kiện cho xe hơi và di động trong đó có thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD – 183 với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Sản phầm được bảo hành 12 tháng. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.


0 Đánh giá Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD-183 (MA.146)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Bluetooth 3.0
Hãng sản xuất Hãng khác
Kích thước 27 x 91 xx 14 mm
Trọng lượng 20 g
Xem thêm