Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD-188

MA.147

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Thiết bị phát sóng Bluetooth cho ôtô Kashimura KD-188

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho ô tô Kashimura KD-188 là sản phẩm phụ kiện đến từ hãng Kashimura Japan – thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về các phụ kiện công nghệ dành cho ô tô.

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho ô tô Kashimura KD-188 có thiết kể gọn nhẹ, đơn giản

Kashimura KD-188 sở hữu thiết kế gọn nhẹ, điều này giúp cho người dùng có thể mang thiết bị đi bất kỳ đâu và sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó, thiết bị phát sóng Bluetooth cho ô tô Kashimura KD-188 còn điều chỉnh góc xoay lên xuống 90° và có thể sạc nhanh với 1 cổng USB 2.4A.

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD-188

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho ô tô Kashimura KD-188 có cấu tạo đơn giản, thân thiện, bao gồm một màn hình hiển thị thông tin về 4 băng tần số FM, microSD và các nút điều khiến trực tiếp Play / Pause / Next / Menu ở hai bên màn hình hiển thị giúp người dùng có thể thao tác một cách dễ dàng.

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho ô tô Kasimura KD-188 kết nối âm thanh điện thoại qua kết nối Bluetooth và phát lại loa xe ô tô

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho ô tô Kashimura KD-188 có thể phát nhạc và gọi điện thông qua kết nối Bluetooth với smartphone hoặc thẻ nhớ microSD.

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD-188

Thiết bị kết nối với hệ thống không dây Bluetooth 4.1 (tương thích với các phiên bản trước đây của Bluetooth và có khả năng tương thích lùi) một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ thao tác cài đặt phức tạp nào khác.

Tiện ích của thiết bị phát sóng Bluetooth cho ô tô Kashimura KD-188

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD-188

Kashimura KD-188 còn dễ dàng hoạt động với bộ kết nối FM trên ô tô, hỗ trợ 4 băng tần FM 88,1 / 88,3 / 88,5 / 88.7MHz, giúp bạn có nhiều lựa chọn để thưởng thức những chương trình theo sở thích của mình. Bên cạnh đó, thiết bị được tích hợp ngõ sạc USB cho điện thoại (cổng USB được dành để sạc và không thể được sử dụng để truyền dữ liệu).

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho ô tô Kashimura KD-188 có khả năng tương thích tốt

Thiết bị Kashimura KD-188 có khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị smartphone, máy tính bảng, máy phát mp3...Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng chơi các file nhạc trên thẻ nhớ microSD với khe cắm tích hợp (sức chứa tối đa 64GB, tốc độ truyền tối đa Class10, tập tin hỗ trợ MP3 / WAV), hỗ trợ dữ liệu A2DP SCMS-T. Seg TV. Bên cạnh đó, thiết bị còn tương thích ngõ sạc ô tô 12V, 24V. Có thể điều khiển thiết bị thông qua điều khiển từ xa audio/video: AVRCP, điều này giúp người dùng thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thiết bị phát sóng Bluetooth cho xe hơi Kashimura KD-188

Mua thiết bị phát sóng Bluetooth cho ô tô Kashimura KD-188 giá rẻ ở đâu ? Tại CellphoneS hiện đang có bán các sản phẩm phụ kiện cho ô tô và di động trong đó có thiết bị phát sóng Bluetooth cho ô tô Kashimura KD-188 với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng cùng chế độ bảo hành sản phẩm 12 tháng. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button