Thiết bị tập luyện Garmin Golf Club Trak

MB.138

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc. Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng nhà sản xuất. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Phụ kiện hỗ trợ tập luyện Garmin Golf Club Trak – Nâng cao trải nghiệm cuộc chơi

Bạn đang sở hữu đồng hồ thông minh Garmin? Bạn là người thường xuyên hoạt động thể thao, đặc biệt là chơi golf? Vậy thì đây là sản phẩm dành cho bạn. Thiết bị tập luyện Garmin Golf Club Trak là sản phẩm hỗ trợ giúp trải nghiệm chơi golf của bạn được nâng lên tầm cao mới.

Đồng hồ chuyên chơi golf Garmin Approach S60

Ngoài gậy đánh gôn, bạn cần sở hữu cho mình một chiếc Garmin Approach S60 để hoàn thiện trải nghiệm trận golf tuyệt vời. Là đồng hồ chuyên để chơi golf, Garmin Approach S60 cung cấp đầy đủ những thông tin quan trọng mà một trận golf có. Đồng thời khả năng nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời giúp bạn làm chủ được cuộc chơi của mình.

Đồng hồ chuyên chơi golf Garmin Approach S60

Nhiều cảm biến để cải thiện độ chính xác của việc phát hiện, tính năng cải thiện vòng chơi tự động phát hiện dọc theo đường lăn bóng và ghi lại khoảng cách để phân tích sau vòng chơi khi kết nối với ứng dụng Garmin Connect. Bộ phân tích cú xoay người đánh bóng golf Garmin TruSwing thực sự hữu ích để luyện tập bao gồm tốc độ xoay người và góc di chuyển đầu gậy. Ngoài ra, thời lượng pin 10 giờ khi chơi golf và 10 ngày chế độ chờ, thiết bị sẵn sàng luôn ở bên bạn. Hơn nữa, các tính năng theo dõi hoạt động bao gồm như: thanh di chuyển, cảnh báo rung, đo lượng calo và đếm bước chân, hỗ trợ tối đa sức khỏe của bạn.

Công cụ dễ dàng lắp đặt và hỗ trợ cải thiện cuộc chơi

Bạn dễ dàng lắp đặt thiết bị này bằng cách gắn vào ở đầu cán cây gậy. Được biết, trọng lượng của thiết bị rất nhẹ, nó thậm chí còn không làm tăng kích thước và khối lượng của cây gậy khiến cho người dùng hoàn toàn không nhận ra sự hiện diện của thiết bị khi đang chơi.

 lắp đặt thiết bị này bằng cách gắn vào ở đầu cán cây gậy

Thiết bị tập luyện Garmin Golf Club Trak này hoạt động bằng cách thu thập dữ liệu sau những cú đánh. Qua đó, cho biết độ dài cú đánh của bạn được bao nhiêu dặm, gậy sắt số 6 có nên dùng trong khoảng cách 150 dặm hay phân tích đó có phải là cú đánh bằng gậy pitching wedge không? Thiết bị tập luyện Garmin Golf Club Trak thật sự theo dõi mỗi cú đánh của bạn trên bất kỳ loại gậy nào.

Thiết bị tập luyện Garmin Golf Club Trak này hoạt động bằng cách thu thập dữ liệu sau những cú đánh

Kết nối với đồng hồ Garmin Approach S60 và ứng dụng Garmin Golf

Để có thể quan sát dễ dàng hơn và ghi lại cú đánh, bạn cần phải ghép đôi cảm biến với đồng hồ Garmin Approach S60 tương thích và gắn cảm biến vào gậy của bạn. Các chỉ số, số liệu thống kê bạn cần đều được hiển thị lên ngay trên cổ tay của bạn. Hơn nữa, tính năng Greenview trên đồng hồ nâng cao trò chơi: cho thấy hình dạng và bố cục của đồi quả và cho phép bạn kéo và thả ghim thủ công vào vị trí ngày hôm nay để nhắm mục tiêu chính xác hơn.

Hiển thị số liệu thông qua Garmin Approach S60

Và hiển nhiên, bạn cũng có thể kết nối trực tiếp với điện thoại thông qua ứng dụng Garmin Golf. Ứng dụng giống với đồng hồ, bạn có thể xem lại các số liệu thống kê để biết chính xác đến vùng fairway hoặc vùng xanh và các cú đánh drive, cú đánh bóng lên vùng xanh, cú hớt bóng và cú gạt bóng (putting). Qua đó, so sánh cú đánh đã đạt được hay không đạt được với những người chơi khác.

bạn cũng có thể kết nối trực tiếp với điện thoại thông qua ứng dụng Garmin Golf

Mua thiết bị tập luyện Garmin Golf Club Trak giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt tại CellphoneS

Thiết bị tập luyện Garmin Golf Club Trak đang được bán tại CellphoneS với mức giá hấp dẫn và chính sách giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc (thanh toán khi nhận hàng). Sản phẩm là hàng chính hãng của Garmin và được CellphoneS đảm bảo chất lượng bằng chính sách bảo hành 12 tháng. Thiết bị tập luyện Garmin Golf Club Trak là một phụ kiện không thể thiếu trong những trận golf của bạn.

Đánh giá & nhận xét Thiết bị tập luyện Garmin Golf Club Trak

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


L

Le Minh Thang

 4 năm trước

Ben minh con sp nay ko Garmin Approach CT10 - Starter Pack ( 3 Cai)

Zalo Button