Trạm Sạc Dự Phòng Di Động Ecoflow 500W 512WH River 2 MAX ZMR610


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 5 năm chính hãng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

9.790.000đ

9.990.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Dung lượng lớn 512Wh cung cấp năng lượng nhiều thiết bị
  • Pin LFP nâng cấp lõi giúp tuổi thọ dài và sạc nhanh chóng
  • Công suất tới 1000W có thể cấp điện dễ cho TV và tủ lạnh
  • Sạc nhanh X-Stream giúp có thể sạc đầy pin chỉ trong 1 giờ
  • Cổng sạc đa dạng có thể dễ dàng phù hợp với nhiều thiết bị

Trạm sạc dự phòng Ecoflow River 2 Max ZMR610 500W 512Wh có đủ sức mạnh để cung cấp cho nhiều đa dạng thiết bị cùng một lúc. Trạm sử dụng lõi sạc LFP không chỉ cung cấp khả năng sạc nhanh mà còn kéo dài thời gian sử dụng. Sản phẩm trạm sạc dự phòng Ecoflow có thể cấp nguồn điện 1000W nên đều có thể sử dụng cho các thiết bị điện gia dụng như quạt, TV, tủ lạnh,...

Trạm sạc dự phòng Ecoflow River 2 Max ZMR610 500W 512Wh 9 cổng ra, tốc độ sạc cao

Ecoflow River 2 Max ZMR610 là trạm sạc di động với nguồn điện mạnh. Trạm có dung lượng pin lớn đủ để dự phòng điện cho các trường hợp khẩn cấp hoặc những chuyến đi chơi. 

Giàu năng lượng với dung lượng pin khủng

Trạm sạc Ecoflow River 2 Max ZMR610 có thể mang đến nguồn điện năng cho nhiều loại thiết bị khác nhau nhờ dung lượng pin siêu khủng. Khi năng lượng được sử dụng hết thì người dùng có thể làm đầy trạm sạc bằng nguồn điện thường hoặc nguồn năng lượng mặt trời.

Trạm sạc dự phòng Ecoflow River 2 Max ZMR610 500W 512Wh 9 cổng ra, tốc độ sạc cao

Nếu sạc bằng nguồn điện thông thường người dùng chỉ cần 1h là có thể làm đầy trạm sạc. Còn nếu người dùng thông qua tấm pin năng lượng mặt trời 100W sẽ mất khoảng 3 giờ để sạc đầy. Tuy nhiên tấm pin sạc mặt trời này là phụ kiện ngoài người dùng có thể cân nhắc mua thêm nếu thấy cần thiết.

Nhiều cổng sạc cho nhiều thiết bị

Trạm đảm bảo khả năng sạc nhanh, mạnh và có thể sạc cho nhiều thiết bị cùng một thời điểm. Người dùng có thể vừa sạc điện thoại, máy tính bảng,... hoặc sử dụng cho một số thiết bị điện gia dụng khác như quạt, TV,...

Trạm sạc dự phòng Ecoflow River 2 Max ZMR610 500W 512Wh 9 cổng ra, tốc độ sạc cao

Thiết kế vị trí ổ cắm thông minh

Trạm sạc có thiết kế công thái học với tay cầm chắc chắn nên người dùng có thể dễ dàng xách theo trong suốt quá trình di chuyển. Vị trí của các ổ cắm đều được đặt nằm ngang nên lúc cắm không cong phích. Đồng thời sạc cũng được trang bị nhiều ổ cắm với chuẩn khác nhau, có ổ 2 chấu, 3 chấu và có cả cổng USB thường, USB Type-C.

Trạm sạc dự phòng Ecoflow River 2 Max ZMR610 500W 512Wh 9 cổng ra, tốc độ sạc cao

Mua trạm sạc dự phòng Ecoflow River 2 Max ZMR610 giá rẻ tại CellphoneS

Ecoflow River 2 Max ZMR610 chính hãng đang có mặt tại kệ hàng trạm sạc dự phòng của CellphoneS với mức giá ưu đãi. Người dùng có thể ghé trực tiếp để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ, giải đáp các thông tin về sản phẩm. Nếu xung quanh chỗ người dùng sinh sống không có CellphoneS thì có thể mua hàng trực tuyến. Kênh mua sắm này cũng sẽ có đội ngũ tư vấn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của người dùng. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button