Tripod Holder


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tripod Holder

Nếu bạn là người thường xuyên chụp ảnh trên smartphone, việc cầm máy để thao tác trong thời gian dài phần nào khiến bạn cảm thấy không thoải mái vì bị mỏi. Lúc này, chỉ cần trang bị phụ kiện Tripod Holder, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Thiết kế Tripod Holder rất chắc chắn

Tripod Holder cấu thành từ chất liệu kim loại. Từng bộ phận trên bề mặt của thiết bị đều được gia cố chắc chắn để chống chịu va đập cũng như chống trầy xước trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Tripod Holder

Đồng thời, chất kim loại cũng tạo ra vẻ ngoài sang trọng cho sản phẩm.

Chức năng hữu ích của Tripod Holder

Thay vì phải cầm điện thoại, cố gắng giữ chắc tay để cố định máy khi quay phim – chụp ảnh, tránh bị rung ống kính, bây giờ người dùng chỉ cần lắp điện thoại vào Tripod Holder thông qua một miếng kẹp. Lúc này, điện thoại sẽ được cố định hoàn toàn và đôi tay của bạn sẽ hoàn toàn rảnh rỗi.

Tripod Holder

Bạn có thể đặt Tripod dưới đất hoặc trên mặt bàn và thỏa sức ngắm nhìn màn hình để chỉnh vị trí ống kính sao cho vừa ý nhất.

Tripod Holder có thể xoay điện thoại linh hoạt

Tripod Holder

Tripod Holder được trang bị một chốt điều khiển giúp người dùng xoay điện thoại (sau khi đã lắp vào) theo nhiều góc độ khác nhau nhằm chụp những bức ảnh đặc biệt. Sau khi xoay đến một góc độ phù hợp, bạn sẽ vặn chốt này lại để cố định máy.

Tripod Holder rất thuận tiện cho di động

Phụ kiện Tripod Holder có kích thước nhỏ nhắn và hỗ trợ sử dụng rất linh hoạt. Khi cần gắn điện thoại vào, bạn sẽ mở rộng ba chân chống ra, khi không cần thiết nữa thì các chân chống này có thể xếp gọn lại.

Tripod Holder

Bên cạnh đó, trọng lượng của Tripod Holder cũng rất nhẹ, thuận tiện để người dùng bỏ vào túi xách, balo hay vali khi thu xếp hành lí cho những chuyến du lịch hoặc dã ngoại cùng người thân và bạn bè.

Tripod Holder: Công cụ hoàn hảo cho chụp ảnh nhóm tại nhà

Ở những buổi họp mặt gia đình, những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc sum vầy là vô cùng quan trọng. Nhưng làm sao để chụp được ảnh của tất cả mọi người, khi không phải điện thoại nào cũng có camera seflie góc rộng, hơn nữa ảnh selfie thường không được trang trọng? Giải pháp hoàn hảo là gắn điện thoại lên Tripod Holder và kích hoạt tính năng chụp hẹn giờ, bạn sẽ dễ dàng có được một bức ảnh bao gồm mọi thành viên trong nhà.

Tripod Holder

Để mua Tripod Holder giá rẻ, bạn hãy đến CellphoneS. Tại đây, rất nhiều loại phụ kiện và đồ chơi công nghệ hỗ trợ học tập, làm việc cũng như sinh hoạt và giải trí hằng ngày luôn sẵn hàng để cung cấp cho người dùng. Nếu ở xa và không có điều kiện đến trực tiếp, bạn có thể đặt mua online, nhân viên sẽ tiếp nhận và thực hiện lệnh giao hàng giúp bạn nhận sản phẩm và thanh toán tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button