Túi chống sốc Tucano Top Second Skin BFTMB15 (MA.117)

Mua hàng từ:

870.000 ₫

740.000 ₫

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

* Required Fields

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Bảo hành
(Chi tiết)
Túi chống sốc, Tucano Top Second Skin BFTMB15, Tucano, Top Second Skin BFTMB15, Tucano Top Second Skin, BFTMB15, Tucano BFTMB15, Top Second Skin

Túi chống sốc Tucano Top Second Skin BFTMB15

Có thể thấy rằng một trong những nguyên nhân khiến chiếc MacBook của bạn bị hỏng hóc là do bị va đập trong quá trình vận chuyển mang vác là chiếm nhiều nhất. Có thể bạn đã có balo laptop chuyên dụng nhưng nếu vô tình làm rơi balo thì các việc các góc cạnh của chiếc máy đắt tiền này bị rơi xuống là điều khó tránh khỏi. Chính vì điều này nhà sản xuất phụ kiện túi chống sốc Tucano nổi tiếng đã cho ra mắt phụ kiện dành cho Macbook, với túi chống sốc Tucano Top Second Skin BFTMB15 với khả năng bảo vệ toàn diện mọi góc cạnh chiếc MacBook Pro 15” của người dùng.

Hệ thống công nghệ Anti-Slip trên Túi chống sốc Tucano Top Second Skin BFTMB15

Túi chống sốc Tucano Top Second Skin BFTMB15

Túi chống sốc Tucano Top Second Skin BFTMB15 được trang bị công nghệ chống sốc giúp cố định laptop một cách tối ưu nhất Anti-Slip. Với hệ thống này sẽ hạn chế rung lắc thiết bị trong quá trình di chuyển.

Hệ thống khóa thông minh trên Túi chống sốc Tucano Top Second Skin BFTMB15

Túi chống sốc Tucano Top Second Skin BFTMB15

Túi chống sốc Tucano Top Second Skin BFTMB15 được trang bị sẵn hệ thống 2 khóa chìa giúp người dùng dễ dàng thao tác khi mở túi. Đồng thời với 2 khóa này nếu bạn là người dùng kỉ tính có thể mua cho mình chiếc ổ khóa nhỏ để khóa túi lại đảm bảo an toàn khi bỏ thiết bị tại văn phòng hay đi công việc.

Ngăn nhỏ tiện dụng trên Túi chống sốc Tucano Top Second Skin BFTMB15

Trên Túi chống sốc Tucano Top Second Skin BFTMB15 được nhà sản xuất trang bị thêm một ngăn nhỏ cho người dùng có thể để các vật dụng khác như viết hay giấy tờ, quyển sổ… thậm chí có thể để được chiếc iPad khi cần thiết.

Túi chống sốc Tucano Top Second Skin BFTMB15

Tại CellphoneS cung cấp Túi chống sốc Tucano Top Second Skin BFTMB15 với mức giá vô cùng phù hợp với người dùng. Đặc biệt với những người mới sắm cho mình chiếc MacBook Pro 15” đắt tiền thì đây là sản phẩm phụ kiện nên mua đi kèm để bảo vệ chiếc laptop mình một cách toàn diện nhất. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm, CellphoneS có hỗ trợ dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí nhanh chóng.

Sản phẩm: Túi chống sốc Tucano Top Second Skin BFTMB15

870.000 ₫

740.000 ₫

Thông số kỹ thuật
Cổng/Khe cắm N/A
Kích thước: 37 x 26 x 2 cm
Trọng lượng: 0.2450 kg
Xem thêm