USB 2.0 Kioxia Transmemory U202 32GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGUSB 2.0 Kioxia TransMemory U202 32GB có dung lượng 32GB đủ để người dùng lưu trữ dữ liệu thoải mái. Với tốc độ đọc lên đến 100MB/s, mẫu USB của thương hiệu Kioxia này có thể truy cập và lưu trữ nhanh chóng các dữ liệu Thiết kế nhỏ gọn, chịu được va đập và hỗ trợ plug-and-play giúp USB tương thích với nhiều hệ điều hành và thiết bị có cổng USB Type-A 2.0.

USB 2.0 KIOXIA TransMemory U202 32GB - Hoạt động bền bỉ, nhỏ gọn tiện lợi

USB 2.0 KIOXIA TransMemory U202 32GB là một lựa chọn phù hợp cho những người dùng cần một chiếc USB giá rẻ, dung lượng lưu trữ đủ cho nhu cầu cơ bản và dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, nhiều tính năng thú vị được tích hợp giúp mang tới trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Đọc ghi ấn tượng siêu tốc, dung lượng 32GB

USB 2.0 KIOXIA TransMemory U202 32GB là một lựa chọn lưu trữ hiệu quả với dung lượng 32GB, đủ để lưu trữ hàng trăm tập tin và dữ liệu quan trọng. Tốc độ đọc lên tới 100MB/s giúp việc mẫu USB 2.0 của Kioxia có thể truy cập dữ liệu nhanh chóng.

Dung lượng, tốc độ đọc của USB 2.0 Kioxia TransMemory U202 32GB

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tốc độ đọc/ghi thực tế có thể biến đổi tùy thuộc vào thiết bị và các điều kiện sử dụng như hệ điều hành, loại dữ liệu và các yếu tố khác. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, USB này là một phụ kiện không thể thiếu cho việc di chuyển dữ liệu một cách thuận tiện và an toàn.

Tương thích đa dạng, gọn nhẹ khi sử dụng

USB 2.0 KIOXIA TransMemory U202 32GB không chỉ tương thích rộng rãi với nhiều hệ điều hành như Windows 10/11, Mac OS Big Sur 11 trở lên mà còn hỗ trợ các thiết bị có cổng USB Type-A 2.0. Tuy không có khả năng chống nước hoặc từ tính nhưng không ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng. 

Khả năng tương thích của USB 2.0 Kioxia TransMemory U202 32GB

Với kích thước nhỏ gọn, vỏ nhựa cứng cáp, USB này chịu được va đập và dễ dàng mang theo bên mình. Thiết kế plug-and-play giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần cài đặt phức tạp. 

Mua ngay USB 2.0 KIOXIA TransMemory U202 32GB chính hãng, giá cạnh tranh tại CellphoneS

Sở hữu ngay USB 2.0 KIOXIA TransMemory U202 32GB chính hãng với mức giá cạnh tranh, độ tin cậy cao tại CellphoneS. Với dung lượng lớn và tốc độ đọc dữ liệu nhanh chóng, đây được coi là một giải pháp lưu trữ hiệu quả cho công việc và giải trí. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay tới CellphoneS để được hỗ trợ chi tiết cũng như nhận được ưu đãi ấn tượng nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button