Card màn hình Asus DUAL RTX 3060 O12G V2


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Card màn hình Asus DUAL RTX 3060 O12G V2 - Đồ họa hàng đầu

Card màn hình Asus DUAL RTX 3060 O12G V2 được ra lò cách đây không lâu, hiện tại là sản phẩm mới của dòng Asus. So với những phiên bản trước mà VGA Asus sản xuất thì khác biệt hơn một ít bởi vì các hệ thống và chức năng của Card màn hình.

VGA của Asus sở hữu thiết kế mới lạ cùng với mức độ tản nhiệt cao

Card màn hình Asus DUAL RTX 3060 O12G V2 được chế tạo từ các nguyên vật liệu có chất lượng bền bỉ, chịu được nhiệt cao, trong đó những linh kiện của nó được điều chế cẩn thận và chọn lọc kỹ càng trước khi tung ra thị trường.

Card màn hình Asus DUAL RTX 3060 O12G V2

Sở hữu với thiết kế theo phong cách nhỏ gọn, với gam màu đen huyền bí được viền bên ngoài là những đường sọc. Lần này Asus cung cấp VGA bộ đôi 2 quạt tản nhiệt với công suất chạy cao, được phủ một tấm lưới để hỗ trợ quá trình truyền nhiệt và làm cho quạt chạy ở mức độ phù hợp với máy.

 Nối tiếp theo đó là vị trí cho 2 khe cắm có chức năng tối đa hóa lượng điện năng và làm mát cho máy tính. Khi nhiệt độ của GPU xuống dưới mức cho phép thì 2 quạt sẽ ngừng quay. Đồng nghĩa với việc nó giúp các bạn chơi game nhẹ nhàng một các hiệu quả.

Khả năng vượt trội mà hiệu năng mang lại từ VGA

Card màn hình Asus DUAL RTX 3060 O12G V2 được lắp đặt GPU sẽ giúp cho hiệu năng của Card chạy nhanh với mức độ choáng ngợp. Kết hợp với 2 lõi đa nhiệm là Tensor Cores và RT hoàn hảo mang đến khả năng đẳng cấp AI mới mẽ.

Card màn hình Asus DUAL RTX 3060 O12G V2

Kết hợp với bộ nhớ cùng tốc độ xung nhịp lên cao, hỗ trợ khi chơi game cho người dùng một cách tối đa và ổn định. Ngoài ra khả năng hiển thị hình ảnh sẽ trở nên sắc nét và mượt mà hơn, khiến người dùng thích thú với VGA này.

Trang bị card màn hình Asus DUAL RTX 3060 O12G V2 tại CellphoneS

Mọi người muốn sở hữu card màn hình Asus DUAL RTX 3060 O12G V2 này thì hãy đến các chi nhánh cửa hàng của CellphoneS để có thể đặt hàng ngay tại quầy và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button