Card màn hình ASUS ROG Strix RTX 4060 8GB Gaming GDDR6

VGA.AS.21

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGVGA Asus Rog Strix RTX 4060 8GB GAMING GDDR6 trang bị bộ xử lý NVIDIA Ada Lovelace Streaming, nhân tensor thế hệ 4, nhân RT thế hệ 3 tăng cường hiệu suất. Sản phẩm VGA Asus sử dụng 3 quạt thiết kế hướng trục Axial để tối ưu hóa luồng không khí. Đi kèm là phần mềm GPU Tweak III trực quan để điều chỉnh và kiểm soát nhiệt.

VGA Asus Rog Strix RTX 4060 8GB GAMING GDDR6 - Hiệu năng mạnh mẽ, đáng tin cậy

VGA Asus Rog Strix RTX 4060 8GB GAMING GDDR6 là phiên bản mới mang đến hiệu suất và hiệu suất năng lượng gấp đôi. Do đó, mọi trải nghiệm chơi game đều trở nên mượt mà và tăng cường hiệu suất làm mát cho tổng thể 3 quạt hướng trục.

Trải nghiệm hình ảnh sống động, nâng cao hiệu suất

VGA Asus Rog Strix RTX 4060 8GB GAMING GDDR6 được tích hợp bộ xử lý đa năng NVIDIA Ada Lovelace. Đây còn gọi là kiến trúc đồ họa có khả năng cung cấp hiệu suất điện toán và năng lượng gấp đôi so với thế hệ trước đó.

VGA Asus Rog Strix RTX 4060 8GB GAMING GDDR6 - Hiệu năng mạnh mẽ, đáng tin cậy

Bên cạnh đó, card màn hình còn sử dụng lõi Tensor thế hệ thứ 4 và lõi RT thế hệ thứ 3. Sự kết hợp này đã góp phần tạo nên chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao, hiệu ứng ánh sáng chân thực hơn và sống động hơn để chơi game hoặc dùng trong các tác vụ thiết kế đồ họa.

Tăng cường khả năng làm mát, đảm bảo ổn định 

VGA Asus Rog Strix RTX 4060 8GB GAMING GDDR6 sử dụng 3 quạt làm mát được thiết kế theo công nghệ hướng trục. Trong đó, trục được làm gọn hơn giúp luồng không khí được tăng cường, để card hoạt động ở mức nhiệt ổn định.

VGA Asus Rog Strix RTX 4060 8GB GAMING GDDR6 - Hiệu năng mạnh mẽ, đáng tin cậy

Phía sau card sẽ là một tắm chắn ốp lưng với các lỗ thông hơi. Vì thế, khi quạt quay thì sẽ có dòng không khí thông suốt được hình thành từ đó và tạo sự tuần hoàn tối ưu.

Mua VGA Asus Rog Strix RTX 4060 8GB GAMING GDDR6 giá tốt ở CellphoneS

Để tăng cường hiệu năng cho toàn bộ hệ thống, VGA Asus Rog Strix RTX 4060 8GB GAMING GDDR chắc hẳn là chọn lựa lý tưởng. Do vậy hãy ghé đến với CellphoneS để mua ngay card đồ họa với giá rẻ nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button