Card màn hình Gigabyte GTX 1050 Ti OC 4G (GV-N105TOC-4GD)

PC.VG.005

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


VGA Gigabyte GeForce GTX 1050 Ti OC 4G là chiếc card màn hình có tích hợp đồ họa cùng hệ thống làm mát WINDFORCE 2X cho hoạt động siêu hiệu quả. Đặc biệt là 2 cách quạt dài 80mm giúp tản khí điều. Linh kiện VGA Gigabyte còn hỗ trợ điều khiển dễ dàng nhờ khả năng siêu ép xung.

VGA Gigabyte GeForce GTX 1050 Ti OC 4G – Tăng cường khả năng làm mát

VGA Gigabyte GeForce GTX 1050 Ti OC 4G thiết kế tích hợp Card đồ họa cùng hệ thống làm mát WINDFORCE 2X cho các game thủ có trải nghiệm tuyệt vời. Hệ thống mang đến khả năng tản nhiệt hiệu quả, cho hiệu suất hoạt động cao hơn ở nhiệt độ thấp hơn.

Thiết kế quạt độc đáo, hoạt động 3D thông minh

VGA Gigabyte GeForce GTX 1050 Ti OC 4G trang bị 2 cánh quạt tản nhiệt kích thước 80mm với thiết kế cánh quạt tam giác độc đáo, luồng không khí sẽ được phát tán ra đều các khu vực. Các luồng khí này sẽ được dẫn mượt mà theo đường cong 3D trên bề mặt quạt, giúp tăng cường hiệu quả lưu lượng khí lên đến 23% so với các quạt thông thường.

VGA Gigabyte GeForce GTX 1050 Ti OC 4G – Tăng cường khả năng làm mát

Các quạt tản nhiệt bán thụ động sẽ ngừng hoạt động khi GPU hoạt động ở nhiệt độ thấp. Khi nhiệt độ cao, quạt sẽ tự động điều chỉnh dựa vào nhiệt độ theo từng thời điểm. Với tính năng này, VGA Gigabyte GeForce GTX 1050 Ti OC 4G tạo không gian hoàn toàn tĩnh lặng cho các game thủ khi hệ thống không hoạt động hoặc đang hoạt động nhẹ.

Siêu ép xung chỉ cần một cú click chuột

VGA Gigabyte GeForce GTX 1050 Ti OC 4G trang bị tiện ích XTREME. Nhờ đó mà dù không cần bất kỳ kiến thức ép xung nào, các game thủ vẫn có thể điều chỉnh dễ dàng các thẻ để đáp ứng các yêu cầu khác nhau chỉ bằng một cú click chuột. Đây chính là phần mềm hữu ích dễ tiếp cận với đại đa số người tiêu dùng, giải quyết được mọi sự rắc rối của việc điều chỉnh thủ công.

VGA Gigabyte GeForce GTX 1050 Ti OC 4G – Tăng cường khả năng làm mát

Mua ngay VGA Gigabyte GeForce GTX 1050 Ti OC 4G chính hãng tại CellphoneS

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một chiếc Card đồ họa tích hợp hệ thống làm mát cân tuốt mọi trò chơi, giá thành hợp lý. Thì hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS để rinh ngay VGA Gigabyte GeForce GTX 1050 Ti OC 4G chính hãng với giá tốt nhất bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button