Card màn hình Gigabyte Geforce RTX 3060 Gaming OC 12GB

VGA.GB.33

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

8.490.000₫

12.990.000₫VGA Gigabyte Geforce RTX 3060 Gaming OC 12GB- Hiệu suất tản nhiệt cao

Card VGA Gigabyte Geforce RTX 3060 nổi bật với những tính năng nổi bật, đặc biệt là hiệu suất tản nhiệt cao. Hãy cùng ghé đến CellphoneS để tìm hiểu về sản phẩm này sau bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế tản nhiệt mới cùng Heatsink và đèn RGB FUSION 2.0 bắt mắt

VGA Gigabyte Geforce RTX 3060 nổi bật lên với phương pháp tản nhiệt Windforce 3X được tính hợp 3 x 80mm quạt với trang bị thiết kế cánh vô cùng độc đáo.

Quạt xoay ngược chiều là một trong những thiết kế vô cùng thông minh và độc đáo giúp tăng khả năng tản nhiệt và Gigabyte GeForce RTX 3060 Gaming OC 12G - N3060 Gaming OC-12GD đã áp dụng khá tốt công nghệ này.

>>> Xem thêmVGA Gigabyte Geforce RTX 2060 Gaming OC 6GB gây ấn tượng bởi hệ thống làm mát vô cùng độc đáo

Thiết kế tản nhiệt mới cùng Heatsink và đèn RGB FUSION 2.0 bắt mắt

Ngoài ra, card màn hình Nvidia Gigabyte GeForce RTX 3060 Gaming OC 12G này còn mang trong mình ống dẫn nhiệt bằng đồng với kích thước lớn nhằm tăng cường hiệu quả tản nhiệt trên toàn bộ VGA.

Đặc biệt với hệ thống đèn LED 16.7 triệu màu được tích tụ trên card, bạn hoàn toàn có thể thoải mái, tự do tùy chỉnh với phần mềm RGB Fusion 2.0 để tạo nên một bộ PC Gaming đồng bộ hoàn hảo.

Bảo vệ tối đa cùng thiết kế thân thiện và vật liệu bền bỉ

VGA Gigabyte Geforce RTX 3060 Gaming OC 12GB có tấm lưng bằng vật liệu kim loại không chỉ mang lại hình dáng thẩm mỹ bên ngoài mà còn nâng cao cấu trúc của card đồ họa để bảo vệ toàn diện bên trong.

Bảo vệ tối đa cùng thiết kế thân thiện và vật liệu bền bỉ

Đồng thời, quy trình sản xuất hoàn toàn tự động này đảm bảo chất lượng đi đầu trong các bảng mạch và loại bỏ đi bớt các phần nhô ra sắc nét của các đầu nối hàn này để nhìn thấy rõ bên trên bề mặt PCB thông thường. Thiết kế thân thiện này giúp cho tay bạn không bị cắt hoặc vô tình làm hỏng một số bộ phận khi chế tạo.

Mua ngay VGA Gigabyte GeForce RTX 3060 Gaming OC 12G uy tín tại CellphoneS

Nếu bạn đang muốn mua card màn hình Gigabyte GeForce RTX 3060 Gaming OC 12G này với giá rẻ và uy tín thì hãy đến với CellphoneS để sở hữu ngay nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button