Card màn hình Gigabyte RTX 4060 EAGLE OC 8GB GDDR6

VGA.GB.15

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

11.990.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGVGA Gigabyte RTX 4060 EAGLE 8GB GDDR6 cung cấp hiệu suất chơi game mượt mà và hình ảnh chất lượng cao nhờ vào hệ thống làm mát WINDFORCE tiên tiến. Card GIGABYTE GeForce RTX 4060 EAGLE OC 8G có mặt sau là tấm backplate kim loại cứng cáp, bảo vệ và tạo điểm nhấn cho thiết kế. Đặc biệt, sản phẩm còn hỗ trợ chế độ BIOS kép với OC và Silent phục vụ đa dạng nhu cầu. 

VGA GIGABYTE RTX 4060 EAGLE 8GB GDDR6 - Chống sốc vượt trội, nâng tầm vẻ đẹp iPhone 15 Pro Max

VGA Gigabyte RTX 4060 EAGLE 8GB GDDR6 vượt trội với khả năng tản nhiệt cao và kiến trúc NVIDIA GeForce RTX mới. Sản phẩm VGA Gigabyte này sử dụng linh kiện nâng cấp, đạt hiệu suất tối đa và mang đến hình ảnh chân thực cho trải nghiệm chơi game hoàn hảo.

Hệ thống tản nhiệt đỉnh chóp, 2 tùy chọn BIOS

Hệ thống tản nhiệt WINDFORCE của GIGABYTE GeForce RTX 4060 Ti EAGLE làm mát hiệu quả với ba quạt 80mm và ống dẫn nhiệt bằng đồng. Hệ thống còn tích hợp quạt 3D chủ động để làm mát màn hình. Tất cả những thành phần này tạo nên một hiệu suất ổn định và kiểm soát nhiệt độ trong suốt quá trình sử dụng. 

VGA GIGABYTE RTX 4060 EAGLE 8GB GDDR6

Ngoài ra, trên card màn hình GIGABYTE GeForce RTX 4060 EAGLE OC 8G, bạn sẽ có sẵn hai tùy chọn BIOS. Chiếc card màn hình được đặt mặc định ở chế độ OC để tối ưu hóa hiệu suất xử lý và tùy chỉnh Silent cho chế độ yên tĩnh và êm ái.

Vẻ ngoài cứng cáp, nâng cao tuổi thọ

Thiết kế của GIGABYTE GeForce RTX 4060 EAGLE OC 8G thể hiện sự cứng cáp với tấm backplate kim loại phía sau. Các linh kiện bên trong đều được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất và độ bền của hệ thống. 

Vẻ ngoài cứng cáp, nâng cao tuổi thọ

Đặc biệt, việc sử dụng chất bôi trơn graphene nano cải thiện tuổi thọ của ổ trục quạt, giúp giảm tiếng ồn và tăng tính ổn định của card màn hình.

Mua ngay VGA GIGABYTE RTX 4060 EAGLE 8GB GDDR6 tại CellphoneS

VGA GIGABYTE RTX 4060 EAGLE 8GB GDDR6 hứa hẹn sẽ mang đến khả năng tản nhiệt đỉnh cao cùng trải nghiệm chơi game hoàn hảo. Hãy nhanh tay mua ngay chiếc VGA GIGABYTE RTX 4060 EAGLE 8GB GDDR6 tại CellphoneS để sở hữu một card màn hình chất lượng. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button