Card màn hình MSI GeForce GTX 1660 SUPER VENTUS XS OC

VGA.MS.08

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGVGA MSI GeForce GTX 1660 Super Ventus XS OC sử dụng TORX FAN 2.0 với cơ chế khí động học cùng tản nhiệt MSI TWIN FROZR Thermal Design làm mát đỉnh cao. Điểm nhấn của VGA này là thiết kế quạt tản nhiệt kép đặc trưng của MSI. Hơn nữa, bo mạch in được thiết kế kỹ lưỡng, với các đường vân xen kẽ nhiều lớp, tạo nên sự hoàn chỉnh và tốc độ giao tiếp nhanh chóng.

VGA MSI GeForce GTX 1660 Super Ventus XS OC - Thiết kế nổi bật, tản nhiệt độc quyền

VGA MSI GeForce GTX 1660 SUPER VENTUS XS OC là một chiếc VGA MSI mạnh mẽ với thiết kế tản nhiệt tiên tiến. Linh kiện này sẽ mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà và đáng tin cậy cho người dùng.

Tản nhiệt MSI TWIN FROZR Thermal Design độc quyền

VGA MSI GeForce GTX 1660 SUPER VENTUS XS OC mang đến công nghệ tiên tiến của tản nhiệt MSI TWIN FROZR Thermal Design. Thiết kế TORX FAN 2.0 mới và cơ chế khí động học đột phá giúp duy trì nhiệt độ thấp và đảm bảo hoạt động yên tĩnh cho hệ thống PC.

Tản nhiệt trên VGA MSI GeForce GTX 1660 Super Ventus XS OC

Bên cạnh đó, các phần mềm hỗ trợ như Dragon Center, Mystic Light và MSI Afterburner giúp bạn tùy chỉnh và tối ưu hóa card màn hình. Từ đó mang đến trải nghiệm chơi game hoàn hảo và tùy chỉnh gần như không giới hạn.

Thiết kế nổi bật với đường vân xen kẽ

VGA MSI GeForce GTX 1660 SUPER VENTUS XS OC mang lại sự ấn tượng mạnh mẽ và thu hút mọi ánh nhìn. Điều này là nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa màu đen và màu xám gunmetal, kèm theo tấm ốp kim loại được thiết kế phay xước độc đáo. 

Thiết kế VGA MSI GeForce GTX 1660 Super Ventus XS OC

Dưới lớp vỏ bên ngoài, bo mạch in của chiếc VGA được kết nối bằng các đường vân bo mạch xen kẽ, có nhiều lớp. Thiết kế này tạo ra một bảng mạch in hoàn chỉnh và hiệu quả, kết nối tất cả các thành phần quan trọng trên bo mạch với tốc độ cực nhanh.

Mua ngay VGA MSI GeForce GTX 1660 Super Ventus XS OC tại CellphoneS

Hãy đến ngay CellphoneS để rinh VGA MSI GeForce GTX 1660 Super Ventus XS OC và trải nghiệm hiệu suất đỉnh cao cùng thiết kế đẹp mắt. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một trong những card đồ họa hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button