Vòng đeo Garmin HRM-Run Heart Rate Monitor

MB.065

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc. Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng nhà sản xuất. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Vòng đeo Garmin HRM-Run Heart Rate Monitor – Chiến vòng đeo thể thao bền bỉ

Thời đại hiện nay ngày càng tiến bộ do dó người dùng cũng càng ngay quan tâm sức khỏe và chăm sóc bản thân mình tốt hơn. Chính vì thế vòng đeo Garmin HRM-Run Heart Rate Monitor đã được ra đời để phục vụ nhu cầu trên cho người dùng. Sau thời gian sử vòng đeo Garmin HRM-Run Heart Rate Monitor được đánh giá có chất lượng vô cùng tốt giúp rèn luyện cũng như cải thiện các vấn đề về sức khỏe.

Thiết kế thể thao cho cảm giác thoải mái

Vòng đeo Garmin HRM-Run Heart Rate Monitor là một phụ kiện công nghệ có thiết kế thể thao bền bỉ. Dây đeo của nó được làm bằng chất liệu nylon có thể co giãn cao giúp tạo cảm giác thoải mái khi đeo.Thêm vào đó dây đeo không quá dày nên khả năng thoát khí khi đeo rất tốt tạo cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng.

Vòng đeo Garmin HRM-Run Heart Rate Monitor có thiết kế thể thao bền bỉ

Mặt của vòng đeo thiết kế có phần cổ điển nhưng cùng đầy tinh tế. Được thiết kế theo hình bầu dục uốn cong do đó làm cho vòng đeo Garmin HRM-Run Heart Rate Monitor như thon gọn họn hơn. Phía bên ngoài còn được bằng cao su để bảo vệ mặt dây đeo khi bị va đập mạnh. Đặc biệt đối với vòng đeo Garmin HRM-Run Heart Rate Monitor không đeo trên tay mà sẽ được đeo trước lồng ngực sao cho cảm biến phía trước để đọc nhịp tim một cách chính xác nhất.

Công nghệ đo nhịp timANT+hiện đại phù hợp với mọi cơ thể người dùng

Công nghệ đo nhịp tim ANT+ có thể nói đây là một trong những công nghệ đo nhịp tim chính xác nhất hiện nay. Công nghệ này thường được tích hợp vào các đồng hồ và vòng đeo thông minh để giúp người dùng có thể rèn luyện sức khỏe của mình một các tốt nhất. Thêm vào đó công nghệ đo nhịp tin ANT+ giúp người dùng có thể phát hiện và điều trị các vấn đề về tim mạch.

Công nghệ đo nhịp tim ANT+ hiện đại phù hợp với mọi cơ thể người dùng

Vòng đeo Garmin HRM-Run Heart Rate Monitor do có thiết kế nylon siêu co dãn nên phù hợp mọi kích thước cơ thể người dùng. Do đó người dùng không cần lo lắng khi cơ thể mình quá lớn hay quá nhỏ vì nó có thể tùy biến kích thước để có thể phù hợp với người dùng và tạo cảm giác thoải mái nhất.

Hỗ trợ rèn luyện sức khoẻ tốt và khả năng chống thấm nước 50m

Vòng đeo Garmin HRM-Run Heart Rate Monitor có thể ghi lại rất nhiều thông số giá trị khi người dùng rèn luyện sức khỏe như số bước chạy bộ, quãng đường thực hiện được khi vận động chạy, số lần bật nhày, thời gian tiếp đất giữa chân và mặt đất. Từ đó giúp người dùng có những đưa ra những biện pháp luyện tập hiệu quả hơn cũng như đánh giá chính xác hiệu quả của quá trình luyện tập của bản thân.

Hổ trợ rèn luyện sức khoẻ tốt và khả năng chống thấm nước 50m

Ngoài ra vòng đeo Garmin HRM-Run Heart Rate Monitor cũng có khả năng chống thấm nước rất tốt lên đến 50m. Do đó các bài luyện tập bơi người dùng vẫn có thể vòng đeo để ghi lại những số liệu trong quá trình luyện tập của mình. Khả năng chống nước cao tạo tâm lý tốt cho người dùng để yên tâm tập trụng để rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên vòng đeo Garmin HRM-Run Heart Rate Monitor không có khả năng kháng hóa chất hồ bơi nên nếu dùng thường xuyên dưới hồ có thể về lâu dài vòng đeo gặp một số vấn đề nhỏ về lớp vỏ bên ngoài như dây đeo hay bề mặt vòng đeo.

Khả năng ghi số liệu chính xác thông qua appGarmin Connect trên điện thoại

Giống như hầu hết các vòng đeo thông minh khác thì Garmin HRM-Run Heart Rate Monitor cũng được hỗ trợ bởi app Garmin Connect trên điện thoại để ghi lại các số liệu luyện tập một cách đầy đủ và chính xác nhất. App Garmin Connect được hổ trợ và cài đặt dễ dàng trên hai nền tảng Android và iOS.

Khả năng ghi số liệu chính xác thông qua app Garmin Connect trên điện thoại

Ngoài ra Garmin HRM-Run Heart Rate Monitor còn có dung lượng pin khủng khi cho thời gian sử dụng lên đến một năm (trung bình 1h/ngày). Nhờ lượng pin khủng này người dùng sẽ thoải mái sử dụng và không tốn quá nhiều thời gian để nạp đầy năng lượng cho Garmin HRM-Run Heart Rate Monito.

Mua vòng đeo Garmin HRM-Run Heart Rate Monitor tại CellphoneS với giá tốt nhất

Khi mua vòng đeo Garmin HRM-Run Heart Rate Monitor người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi với giá cả vô cùng hấp dẫn, chế độ bảo hành chính hãng uy tín cũng với đó là những dịch vụ đem lại tối đa lợi ích cho khách hàng. Hệ thống cửa hàng CellphoneS đang có mặt tại hai khu vực lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh do đó khách hàng ở xa có thể tham khảo dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí của chúng tôi. CellphoneS luôn nổ lực cố gắng hằng ngày để có thể phục vụ tốt cho khách hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button