Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier

Với Xiaomi có thể thấy, nổi lên từ lĩnh vực smartphone nhưng Xiaomi không hề muốn dừng lại ở đó. Công ty đi đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như phụ kiện tăng cường sóng wifi, đèn ngủ thông minh và để mở rộng hệ sinh thái đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống con người, Xiaomi cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier, đây là thiết bị gia dụng cho bạn có bầu không khí trong lành trong cuộc sống hằng ngày.

Thiết kế vô cùng gọn của máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier

Máy lọc không khí khử mùi của Xiaomi có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và vô cùng sang trọng. Máy có kích thước 735 x 260 x 260 mm và có chiều dài khoảng 1800mm. Máy chạy điện 100V – 240V.

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier

Bề mặt ngoài của máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier như một cây loa màu trắng, bề mặt là cái lỗ tròn nhỏ như tổ ong để hút không khí vào.

Yên tĩnh khi ngủ với máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier

Với độ ồn phát ra trong đêm khi ngủ chỉ khoảng 31dB, máy lọc không khí xiaomi giúp cho giấc ngủ của người dùng sâu với không khí trong lành hơn, cho bạn sức khỏe tốt hơn, mang đến giấc ngủ sâu và sự thoải mái cho người dùng khi thức giấc để chuẩn bị cho ngày làm việc mới.

Điều khiển thông minh qua app của máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier

Có thể thấy rằng, mọi thiết bị của Xiaomi đều có thể kết nối dễ dàng qua app, máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier cũng không ngoại lệ.

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier

Bạn có thể dễ dàng điều khiển thiết bị chỉ thông qua 1 nút bấm duy nhất, tất cả các thông số hoạt động của máy sẽ hiện lên chiếc điện thoại thông minh bạn.

Hiệu năng tiêu thụ điện cực thấp của máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier

Điện năng tiêu thụ của máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier thậm chí còn ít hơn cả bóng đèn điện. Chỉ với 4.8W nhờ vào công nghệ đến từ Nhật Bản, giúp cho thiết bị tiết kiệm điện lên đến 58% so với các sản phẩm khác trên thị trường. Điều này cho người dùng có thể bật máy suốt 24h mà không sở hao tổn điện nhiều vì máy hoạt động với mức điện năng không đáng kể bao nhiêu.

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier, Xiaomi Mi Air Purifier 2s được bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với mức giá rất hấp dẫn, đi kèm là dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sinh sống tại mọi tỉnh thành. Với nhiều tính năng hữu ích hướng đến việc cải thiện sức khỏe người dùng, Xiaomi Mi Air Purifier là sản phẩm công nghệ rất đáng để sở hữu.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button