Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2 (MA.071)

Mua hàng ở khu vực nào

(Cellphones có chính sách phân giá 2 miền Hà Nội và Hồ Chí Minh)

199.000 ₫

* Giảm thêm tới 10% (tối đa 100.000đ) giá Phụ kiện cho Smember (Chi tiết)
* Miễn phí charge thẻ (ngoại trừ AMEX & JCB)

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng tại CellphoneS

Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2

Có thể thấy Xiaomi là một hãng nổi tiếng với các sản phẩm được mệnh danh là “ngon – bổ - rẻ” và có được tính thiết thực cao trong đời sống hằng ngày. Trong số đó chính là Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2, sử dụng cổng USB, với mức giá vô cùng hợp lý thì phụ kiện này là giải pháp hiệu quả để mở rộng phạm vi phủ sóng wifi trong gia đình.

 

Thiết kế nhỏ gọn của Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2

 

Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2

 

Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2 với kích thước vô cùng nhỏ gọn chỉ 120 x 30 x 9mm tương đương 1 chiếc USB thông thường. Điều này người dùng có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt thiết bị ở bất cứ nơi đâu có thiết bị USB như: laptop, pin dự phòng, ổ cắm thông minh…

 

Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2

 

Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2 được thiết kế từ chất liệu nhựa ABS cao cấp cho độ bền cao cũng như khả năng thu phát sóng tốt hơn thay vì sử dụng kim loại dễ gây nhiễu. Ngoài ra thiết bị được nhà sản xuất sử dụng màu trắng làm màu sắc chủ đạo mang cảm giác hiện đại và cao cấp hơn cho thiết bị.

 

Khả năng của Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2

 

Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2

 

Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2 có tốc độ truyền tải dữ liệu cao đáng kể lên đến 300Mbs, và khả năng thu phát sóng khá xa đến 50m. Với một bộ router để ở dười nhà thì giờ đây người dùng có thể nhận được sóng wifi và sử dụng ngay cả khi ở trên lầu 3,4 mà tốc độ vẫn ổn định.

 

Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2

 

Với mức giá vô cùng hợp lý cùng với những gì Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2 đem lại cho người dùng thì đây là sản phẩm mà mọi người nên sở hữu, nhất là những người sở hữu những căn hộ gồm 2 lầu trở lên. Tại CellPhoneS cung cấp Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2 giá vô cùng hợp túi tiền cùng với chất lượng bảo hành tốt và dịch vụ giao hàng, thu tiền tại nhà vô cùng hợp lý thì đây là sản phẩm mọi người cần sở hữu cho gia đình.

Sản phẩm: Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2

Giá liên hệ
Thông số kỹ thuật
Kích thước: 120 x 30 x 9 mm
Trọng lượng: N/A
Bộ nhớ: N/A
Chuẩn chống nước: N/A
Bluetooth: N/A
Pin: N/A
Xem thêm