Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier

MA.041

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi Wifi Amplifier

Đã bao giờ bạn có cảm giác dường như sóng wifi tại nhà hoặc nơi làm việc bị yếu đi do có quá nhiều lượt kết nối hay vị trí kết nối quá xa điểm phát? Nếu câu trả lời là có, Xiaomi Mi Wifi Amplifier – thiết bị tăng cường sóng wifi đến từ Xiaomi sẽ là phụ kiện công nghệ bạn cần phải sở hữu.

Thiết kế Xiaomi Mi Wifi Amplifier

Xiaomi Mi Wifi Amplifier có thiết kế nhỏ gọn, chỉ dài hơn một chút so với chiếc USB 3G. Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa cứng, trên thân có nút reset và đèn LED để thông báo tình trạng kết nối.

Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier

Người dùng có thể dễ dàng xoay cong phụ kiện này theo nhiều hướng khác nhau tương tự như khi dùng laptop.

Chức năng Xiaomi Mi Wifi Amplifier

Xiaomi Mi Wifi Amplifier sẽ kết nối với mạng wifi cần kích sóng thông qua một ứng dụng có tên MiHome, sau đó bắt đầu nâng cao tín hiệu nhận được từ nguồn phát wifi.

Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier

Người dùng cần tải về và cài đặt MiHome trên điện thoại từ kho ứng dụng CH Play (đối với máy Android) và App Store (đối với iPhone).

Sự tiện dụng của Xiaomi Mi Wifi Amplifier

Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier

Xiaomi Mi Wifi Amplifier hoạt động trên nguồn điện 5V – 0.5A, do đó, người dùng có thể kết nối phụ kiện này vào củ sạc của điện thoại rồi cắm vào ổ điện, gắn vào sạc sự phòng hoặc đơn giản hơn cả là cắm vào cổng USB của máy tính rất tiện lợi.

Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier

Trong những dịp lễ, tết, các địa điểm công cộng thường xảy ra tình trạng nghẽn wifi do số lượng truy cập quá nhiều, chỉ cần một viên pin dự phòng và Xiaomi Mi Wifi Amplifier là bạn đã có thể nâng cao khả năng kết nối mạng trên những thiết bị di động của mình.

Khoảng cách phát sóng của Xiaomi Mi Wifi Amplifier

Qua trải nghiệm thực tế, Xiaomi Mi Wifi Amplifier cho khả năng kết nối dễ dàng, tốc độ kết nối rất nhanh với khoảng cách phát sóng tương đối xa và ổn định. Nếu người dùng đặt nguồn phát wifi ở tầng trệt và lắp đặt Xiaomi Mi Wifi Amplifier ở tầng 1 thì khi lên đến tầng 3 sóng wifi vẫn có tín hiệu tốt.

Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier

Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi Wifi Amplifier đang được bán tại CellphoneS với mức giá hấp dẫn cùng chính sách bảo hành 12 tháng và dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí trên 63 tỉnh thành (khách hàng chỉ phải thanh toán khi nhận hàng). Với tính năng vô cùng hữu ích, lại có mức giá phải chăng và kích thước nhỏ gọn mang lại sự tiện dụng cao, phụ kiện Xiaomi được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn để cải thiện chất lượng sóng wifi tại nhà hoặc nơi làm việc có nhiều tầng lầu.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button