Bao da cho Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case

TET 2022

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  Bao da cho Sony Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case

  Sony Xperia Z Ultra là một chiếc flagship của Sony và đã ra đời khá lâu. Dù vậy chiếc điện thoại này vẫn gây ấn tượng với thiết kế quyến rũ nhưng lại khá mong manh. Nếu không chừng làm rơi vỡ màn hình, hay mặt lưng kính với chi phí thay thế khá đắt. Để tránh tình trạng này chúng ta cần một phụ kiện Bao da cho Sony Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case.

   

  Thiết kế Bao da cho Sony Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case đẳng cấp

  Bao da cho Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case là sự kết hợp giữa case bao bọc thân máy với mặt da bảo vệ mặt màn hình. Với thiết kế mỏng, bao bọc toàn bộ thân máy, điện thoại của bạn được bảo vệ một cách tối đa.

   

  Bao da cho Sony Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case

   

  Bao da ôm trọn lấy khung viền và các góc cạnh cứng nâng lên phần nam tính của Xperia Z Ultra. Bao da Nillkin V-series Xperia Z Ultra có bốn màu sắc: vàng, xanh, đỏ, đen phù hợp nhiều phong cách của từng người sử dụng.

   

  Bao da cho Sony Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case hoàn thiện cao

  Về tổng thể, Bao da cho Nillkin Xperia Z Ultra được làm với chất liệu là nhựa cứng phía sau, mặt trước lại được che bằng một tấm simili giả da rất đẹp.

   

  Bao da cho Sony Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case

   

  Trong quá trình sử dụng lâu dài bao da không bị bong, tróc da, không làm máy quá nóng khi sạc pin như những mẫu bao da giá rẻ.

   

  Bao da cho Sony Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case bảo vệ tuyệt đối

  Bao da cho Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case bao phủ quanh gần như toàn bộ điện thoại giúp máy có khả năng tránh trầy xước, bụi bẩn. Khi xảy ra va đập mạnh với các vật cứng thì cũng không ảnh hưởng gì đến máy.

   

  Bao da cho Sony Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case

   

  Mặc dù Bao da Nillkin Sony Xperia Z Ultra làm bằng nhựa cứng nhưng rất dễ tháo và lắp vào không gây trầy xước hay cấn viền của máy.

   

  Cấu tạo tinh tế của Bao da cho Sony Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case

  Các vị trí cổng sạc, tai nghe, phím tăng giảm âm lượng đều được để hở nhằm dễ dàng thao tác các chức năng của máy.

   

  Bao da cho Sony Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case

   

  Đặc biệt Bao da Nillkin Sony Ultra Z có thể để máy tự đứng được 2 góc độ tạo thành chân đế giúp người dùng xem phim, giải trí thoải mái hơn không cần phải dùng tay cầm đỡ máy.

   

  Bao da cho Sony Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case an toàn khi sử dụng

  Bao da cho Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case là chiếc bao da chính hãng Nillkin – hãng chuyên sản xuất ốp lưng bao da chất lượng cao, giá thành phải chăng. Về độ an toàn của bao da Nillkin thì không cần bàn cãi bởi có rất nhiều người sử dụng và hài lòng các sản phẩm của Nillkin.

   

  Bao da cho Sony Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case

   

  Để được mua Bao da cho Sony Xperia Z Ultra - Nillkin V-series Leather Case chất lượng tốt và giá rẻ, hãy đến với hệ thống của hàng CellphoneS. Tại đây, chúng tôi cung cấp nhiều bao da, ốp lưng của các loại máy điện thoại: Samsung, Apple, Sony,…

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Nillkin