Miếng dán chống va đập dành cho ZenFone 3 ZE520KL (F01K.007)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

Chào hè sôi động - Phụ kiện giảm giá đến 50% (Xem ngay)

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tìm cửa hàng còn hàng tại khu vực:
Tình trạng
Mới 100%
Bảo hành
Bảo hành 1 tháng tại CellphoneS(Chi tiết)
Miếng dán chống va đập dành cho ZenFone 3 ZE520KL, Miếng dán chống va đập, ZenFone 3 ZE520KL
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Miếng dán chống va đập dành cho ZenFone 3 ZE520KL

Trong quá trình sử dụng smartphone, đôi khi người dùng để xảy ra những sơ suất dẫn đến hư hỏng màn hình, khiến họ tốn nhiều chi phí để sửa chữa. Để hạn chế tối đa tình trạng này, một giải pháp hữu hiệu là trang bị cho máy miếng dán chống va đập.

 

Thiết kế miếng dán chống va đập dành cho ZenFone 3 ZE520KL

 

Miếng dán chống va đập dành cho ZenFone 3 ZE520KL

 

Miếng dán chống va đập được cấu tạo từ nhiều lớp chức năng, có độ dày chỉ 0,3 mm, qua đó không làm màn hình của ZenFone 3 ZE520KL dày hay cộm lên quá nhiều, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Chức năng bảo vệ của dán chống va đập dành cho ZenFone 3 ZE520KL

 

Miếng dán chống va đập dành cho ZenFone 3 ZE520KL

 

Các lớp chức năng của miếng dán chống va đập tạo thành độ bền đạt tiêu chuẩn 9H và sẽ phân tán lực tác động lên màn hình khi xảy ra va đập mạnh (do người dùng làm rơi máy xuống nước), tránh để lực dồn vào một điểm gây nứt mặt kính hay bể màn hình. Khi đó, bạn sẽ phải tốn một khoản tiền không nhỏ để thay thế linh kiện mới. Dĩ nhiên, miếng dán này cũng chống trầy xước rất tốt.

 

Hình thức tinh tế của miếng dán chống va đập dành cho ZenFone 3 ZE520KL

 

Miếng dán chống va đập dành cho ZenFone 3 ZE520KL

 

Miếng dán chống va đập ôm vừa khít lấy các cạnh của ZenFone 3 ZE520KL, tuy nhiên ở vị trí loa thoại được khoét lỗ rất tinh tế để đảm bảo điện thoại có thể thực hiện bình thường chức năng nghe gọi.

 

Ưu điểm của miếng dán chống va đập dành cho ZenFone 3 ZE520KL

Miếng dán chống va đập có độ trong suốt cao, mọi nội dung trên ZenFone 3 ZE520KL đều hiển thị trước mắt người dùng rất sắc nét với màu sắc trung thực.

 

Miếng dán chống va đập dành cho ZenFone 3 ZE520KL

 

Đồng thời, miếng dán không thấm nước, khi vô tình làm đổ nước lên bề mặt bạn chỉ cần lau nhẹ là có thể tiếp tục sử dụng.

 

Miếng dán chống va đập dành cho ZenFone 3 ZE520KL rất an toàn

Trải qua thời gian dài, miếng dán chống va đập hứng chịu nhiều tác động lực bên ngoài thay cho ZenFone 3 ZE520KL nên có thể xuất hiện những vết nứt. Lúc này, người dùng chỉ cần lột nó ra và thay bằng một miếng dán mới mà không làm ảnh hưởng gì đến chức năng cảm ứng cũng như chất lượng hiển thị của màn hình.

 

Miếng dán chống va đập dành cho ZenFone 3 ZE520KL

 

Miếng dán chống va đập dành cho ZenFone 3 ZE520KL với chức năng bảo vệ màn hình điện thoại an toàn là phụ kiện mà người dùng nên trang bị. Sản phẩm có mức giá hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng CellphoneS và đi kèm dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng ở xa.

Thông số kỹ thuật