ASUS ZenPad 10 Z300CG Chính hãng


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


ASUS ZenPad 10 Z300CG Chính hãng cũ

Asus ZenPad 10 Z300CG là chiếc máy tính bảng lớn nhất của hãng điện thoại Asus trong năm 2015 với 3 ưu điểm lớn là: màn hình 10 inch, hỗ trợ 3G và bàn phím ngoài tích hợp ( Bán rời ). Chính vì vậy mà bản cũ vẫn là một trong những ưu tiên lựa chọn của người dùng dành cho nhà sản xuất Đài Loan.

ASUS ZenPad 10 Z300CG chính hãng cũ sở hữu thiết kế màn hình lớn

ASUS ZenPad 10 Z300CG Chính hãng, cũ

Với kích thước 10 inch lúc mở máy bạn sẽ thấy chiếc máy tính bảng này khá là to, màn hình trước phía trên có dán các tem biểu tượng biểu thị cho tính năng trên máy như chip, âm thanh, loa.... Mặt sau nắp lưng làm bằng nhựa cùng logo của ASUS nhìn rất đẹp.

ASUS ZenPad 10 Z300CG chính hãng cũ cho độ hiển thị ở mức khá

ASUS ZenPad 10 Z300CG Chính hãng, cũ

Quả thực là đáng tiếc khi màn hình của chiếc Zenpad này màn hình lên tới 10 inch nhưng máy chỉ có độ phân giải 1280x800 px chưa lên tới FULL HD. Tuy nhiên, cũng là điều hợp lý khi Asus hướng sản phẩm này nằm trong phân khúc tầm trung chứ không phải cao cấp.

ASUS ZenPad 10 Z300CG chính hãng cũ tạo sự khác biệt với bàn phím rời

ASUS ZenPad 10 Z300CG Chính hãng, cũ

Với chân tiếp xúc bằng nam châm ở phía dưới, Zenpad 10 cho phép gắn thêm 1 chiếc bàn phím qua cổng này hoặc cổng Bluetooth với khoảng cách tối đa 10m. Khi kết hợp với bàn phím thì sẽ trông như một chiếc laptop vậy, chỉ khác là thiếu trackpad để tiết kiệm diện tích và trông sẽ gọn gàng hơn.

ASUS ZenPad 10 Z300CG chính hãng cũ có hiệu năng tốt

ASUS ZenPad 10 Z300CG Chính hãng, cũ

Máy không cần phải tốn quá nhiều thời gian để vận hành, máy chạy rất mượt mà và nhanh với chip Intel Atom X3 bốn nhân cùng với 2 GB RAM, bộ nhớ trong mặc dù chỉ có 8 GB nhưng có thể mở rộng thêm qua thẻ nhớ microSD lên tới 128 GB. Cấu hình là rất tốt đối với một chiếc máy ở phân khúc tầm trung.

Thời lượng pin là dư dả và thoải mái trên ASUS ZenPad 10 Z300CG chính hãng cũ

ASUS ZenPad 10 Z300CG Chính hãng, cũ

Với viên pin dung lượng 4800mAh, khi kết hợp với cấu hình ở mức khá thì quá đủ để Zendpad 10 sử dụng liên tục trong thời gian 8 tiếng.

ASUS ZenPad 10 Z300CG chính hãng cũ sử dụng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop

Với phiên bản android giúp đồng bộ hóa dữ liệu và tương thích cao như Lollipop thì không những giúp cho trải nghiệm người dùng trở nên dễ dàng mà còn tiết kiệm được một thời lượng pin đáng kể nữa.

ASUS ZenPad 10 Z300CG Chính hãng, cũ

ASUS ZenPad 10 Z300CG chính hãng cũ được CellphoneS thu lại từ những khách hàng mua máy ở nước ngoài mang về Việt Nam sử dụng được một thời gian rồi đổi sang máy khác. Sản phẩm được bảo hành chính hãng ASUS theo thời gian kích hoạt hoặc bảo hành 6 tháng tại CellphoneS (bao gồm cả nguồn và màn hình, hỗ trợ người dùng nâng cấp lên gói bảo hành 12 tháng như máy mới). Với chất lượng đã được khẳng định của một sản phẩm mang thương hiệu, một chiếc điện thoại ASUS cũ rất đáng để các bạn cân nhắc khi có ý định sở hữu một chiếc máy tính bảng.

Đánh giá & nhận xét ASUS ZenPad 10 Z300CG Chính hãng

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


L

Lê thanh

 3 năm trước

Làm sao để biết zenpad 10 còn 99%

Zalo Button