Pin dự phòng ZMI 7800 mAh

PX.006

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 6 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Pin dự phòng ZMI 7800 mAh (PX.006)

ZMI một cái tên lạ mà cũng rất quen, là một thương hiệu riêng thuộc Xiaomi. Các sản phẩm ZMI luôn luôn được đánh giá cao bởi chất lượng cao mà giá lại rất phải chăng. Và Pin dự phòng ZMI 7800 mAh là một trong số đó. Sản phẩm này rất thú vị bởi đây là pin sạc dự phòng tích hợp với phát Wifi 3G.

Thiết kế Pin dự phòng ZMI 7800 mAh tinh tế và sang trọng

Bộ vỏ bao bọc bên ngoài được thiết kế đơn giản, làm bằng nhựa màu trắng và logo ZMI cách điệu. Vì vậy nhìn chung thì Pin dự phòng ZMI 7800 mAh rất thẩm mỹ và sang trọng.

Pin dự phòng ZMI 7800 mAh

Bên cạnh đó, kích thước sản phẩm chỉ 12 x 6 x 3cm vì vậy thiết bị không chiếm quá nhiều diện tích khi người dùng để trong balo hoặc túi xách khi đi ra ngoài.

Pin dự phòng ZMI 7800 mAh có công suất pin lên đến 7800 mAh

Với dung lượng pin 7800 mAh, người dùng vừa thoải mái phát wifi vừa sạc được pin cho điện thoại hoặc laptop.

Pin dự phòng ZMI 7800 mAh

Thời gian chờ lên đến 54 giờ, người dùng có thể thoải mái lướt web, xem phim, chơi game,… mà không lo những lúc điện thoại sập nguồn khi đi du lịch hay để dành pin khi dùng sóng wifi.

Truy cập mạng 4G tốc độ cao với Pin dự phòng ZMI 7800 mAh

Pin dự phòng ZMI 7800 mAh có tốc độ phát sóng là 150mbps, tốc độ dowload chuẩn 21.6mbps, upload 5.76mbps. Việc truy cập mạng đối với bạn là điều dễ dàng, người dùng có thể chơi game, xem phim, lướt web mà không bị gián đoạn, tốc độ phản hồi rất nhanh.

Pin dự phòng ZMI 7800 mAh

Độ phủ sóng wifi được phát từ thiết bị là khá rộng, có thể kết nối cùng lúc nhiều thiết bị nhờ vào bộ nhớ đệm lớn. Nếu SIM của bạn chưa hỗ trợ mạng 4G thì Pin dự phòng ZMI 7800 mAh sẽ cho bạn một điểm phát sóng Wifi 3G.

Pin dự phòng ZMI 7800 mAh trang bị phím chức năng tiện lợi

Mặt trên của thiết bị có một khe cắm USB dùng để sạc pin cho các thiết bị khác, 1 cổng microUSB để sạc cho cục phát wifi ZMi này, ở cạnh là các biểu tượng như sóng của sim 3G/4G, sóng wifi phát ra, dung lượng pin còn lại.

Pin dự phòng ZMI 7800 mAh

Nút nguồn thì được đặt bên hông người dùng có thể dễ dàng tắt khi không sử dụng để tiết kiệm pin cho thiết bị. Đặc biệt khi là phím Reset ở bên trong thiết bị dùng để thay đổi tên wifi và mật khẩu cho riêng mình.

Pin dự phòng ZMI 7800 mAh dễ dàng sử dụng với ứng dụng ZMI WIFI

Người dùng có thể cài đặt một ứng dụng được Xiaomi phát triển là ZMI 3G/4G WIFI để quản lí mạng: theo dõi lưu lượng dữ liệu đã dùng, và xem được bao nhiêu thiết bị đang vào mạng của mình, dễ dàng cài đặt tốc độ mạng hay chặn hoặc cấm một thiết bị nào đó.

Pin dự phòng ZMI 7800 mAh

Hiện tại, mạng 4G đã được phủ sóng rộng rãi tại Việt Nam vì vậy việc sử dụng Pin dự phòng ZMI 7800 mAh để phát Wifi ở tốc độ cao là dễ dàng hơn bao giờ hết. Để sở hữu siêu phẩm này thì hãy đến với CellphoneS, sản phẩm đang được bán với mức giá ưu đãi với các chính sách rất tốt cho khách hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button