Sạc Anker PowerPort 2 Lite 12W (PK.022)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Vui lòng chọn màu Tìm cửa hàng còn hàng tại khu vực:
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 1 ĐỔI 1 chính hãng 18 tháng(Chi tiết)
Sạc, Anker PowerPort 2 Lite 12W 2-Port USB Wall Charger, Anker, PowerPort 2 Lite 12W 2-Port USB Wall Charger, Anker PowerPort 2 Lite, 12W 2-Port USB Wall Charger, Anker 12W 2-Port USB Wall Charger, PowerPort 2 Lite
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Sạc Anker PowerPort 2 Lite 12W (PK.022)

Hiện nay, công nghệ sạc nhanh đã rất phổ biến trên các thiết bị di động, giúp người dùng nhanh chóng nạp lại năng lượng cho chiếc smartphone/tablet của mình. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng sở hữu một thiết bị hỗ trợ sạc nhanh. Khi ấy, củ sạc Anker PowerPort 2 Lite 12W là sản phẩm mà họ nên cân nhắc vì nó có thể sạc nhanh cho cả những thiết bị không hỗ trợ công nghệ này.

 

Thiết kế sạc Anker PowerPort 2 Lite 12W

 

Sạc Anker PowerPort 2 Lite 12W

 

Củ sạc Anker PowerPort sở hữu thiết kế nhỏ gọn và có thể gập lại được, không như nhiều củ sạc khác chân sạc bị làm cố định, giúp người dùng thuận tiện hơn khi bỏ vào túi quần hoặc giỏ xách.

 

Sạc Anker PowerPort 2 Lite 12W tích hợp nhiều công nghệ cao

 

Sạc Anker PowerPort 2 Lite 12W

 

Củ sạc của Anker được trang bị công nghệ PowerIQ có chức năng đảm bảo công suất dòng điện phù hợp với mọi thiết bị và công nghệ ổn định dòng điện VoltageBoost, giúp người dùng sạc pin một cách an toàn và tiện lợi, không gặp phải hiện tượng dòng điện biến đổi bất thường dù tiến hành sạc ở nhiều ổ điện khác nhau.

 

Hiệu năng sạc Anker PowerPort 2 Lite 12W

 

Sạc Anker PowerPort 2 Lite 12W

 

Dù không hỗ trợ công nghệ sạc nhanh thông dụng là Quick Charge của Qualcomm nhưng hai cổng sạc của Anker PowerPort có công suất lên đến 12W, kết hợp với những công nghệ PowerIQ và VoltageBoost vừa nêu trên sẽ làm tăng tốc độ sạc mà không hề gây hại đến phần cứng của điện thoại hoặc máy tính bảng.

 

Sự tiện dụng của sạc Anker PowerPort 2 Lite 12W

Phụ kiện của Anker sở hữu đến 2 cổng USB thay vì duy nhất 1 cổng như hầu hết những củ sạc thông thường.

 

Sạc Anker PowerPort 2 Lite 12W

 

Nhờ vậy, người dùng có thể sạc cho 2 thiết bị cùng lúc (smartphone – smartphone hoặc smartphone – tablet).

 

Sạc Anker PowerPort 2 Lite 12W đạt chứng chỉ an toàn quốc tế

Củ sạc đến từ Anker được chế tạo bằng bảng mạch cao cấp và những vật liệu tốt nhất của ngành công nghiệp. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng bán ra thị trường đều được kiểm định hết sức nghiêm ngặt để đảm bảo độ an toàn. Cụ thể hơn, Anker PowerPort 2 Lite 12W đã đạt chứng chỉ an toàn PSE & RoHS (chỉ thị về hạn chế các chất nguy hiểm trong thiết bị điện – điện tử do Liên minh Châu Âu ban hành).

 

Sạc Anker PowerPort 2 Lite 12W

 

Sạc Anker Powerport 2 Lite 12W đang được bán tại CellphoneS với mức giá rất hấp dẫn đi kèm dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc, khách hàng chỉ phải thanh toán khi nhận hàng. Nếu người dùng đang sở hữu một chiếc smartphone hoặc tablet không hỗ trợ công nghệ Quick Charge nhưng lại muốn nhanh chóng nạp đầy năng lượng cho thiết bị thì sạc Anker PowerPort 2 Lite 12W là sản phẩm mà bạn nên có trong căn nhà của mình.

Thông số kỹ thuật

Kích thước 46 x 46 x 25 mm
Trọng lượng 61 g
Xem thêm