Sạc Apple 12W USB Power Adapter

JU.032

seagame

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  Sạc Apple 12W USB Power Adapter JU.032 chính hãng

  Bạn đang cần một củ sạc tiện lợi đáp ứng được mọi lúc mọi nơi như đi chơi xa, đi du lịch, hay mang đi ở bất cứ nơi đâu dành cho chiếc iPad của mình. Vậy thì củ sạc Apple 12W USB Power Adapter JU.032 chính hãng là một thiết bị đáng để bạn đầu tư ngay lập tức.

   

  Sạc Apple 12W USB Power Adapter chính hãng được thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi

   

  Sạc Apple 12W USB Power Adapter

   

  Apple luôn nhận được sự ưu tiên hàng đầu từ người dùng vì các sản phẩm không chỉ đẹp mà còn gọn, nhẹ, thu hút. Sạc Apple 12W USB Power Adapter đương nhiên cũng không ngoại lệ với bề ngoài trang nhã cùng tông màu trắng, kích thước nắm tay vừa vặn có thể sử dụng ở mọi địa điểm: ở nhà, văn phòng, khách sạn...

   

  Sạc Apple 12W USB Power chính hãng sử dụng công nghệ sạc hiện đại

   

  Sạc Apple 12W USB Power Adapter

   

  Được tích hợp công nghệ tân tiến giúp rút ngắn thời gian sạc, không làm loạn hay hư mạch cảm ứng, luôn đặt chiếc iPad và củ sạc nằm trong trạng thái an toàn tuyệt đối.

   

  Sạc Apple 12W USB Power Adapter chính hãng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau

   

  Sạc Apple 12W USB Power Adapter

   

  Quả thực đây là một điều rất thú vị và tiện lợi đối với người dùng, khi củ sạc này không kén iPad, bạn có thể dùng nó với các loại iPad khác mà không sợ xảy ra hiện tượng đoản hay hư mạch. Ngoài ra, không chỉ vậy mà bạn cũng có thể dùng với iPhone, iPod nữa cực kì an toàn.

   

  Sạc Apple 12W USB Power Adapter chính hãng rất dễ sử dụng

   

  Sạc Apple 12W USB Power Adapter

   

  Bạn chẳng cần mất tí thời gian nào để làm quen hay tìm hiểu, mà chỉ cần sử dụng thao tác cắm sạc đơn giản là có thể xài được ngay.

   

  Sạc Apple 12W USB Power Adapter là sạc chính hãng của Apple

  Ngày nay, các sản phẩm đạo nhái mọc ra như nấm và sản phẩm của Apple cũng thế, bạn sẽ khó tránh khỏi việc mua phải cục sạc dỏm, kém chất lượng chỉ sử dụng được vài lần. Nhưng với sản phẩm chính hãng Apple bạn không cần phải lo lắng, sử dụng dụng thoải mái lâu năm mà không hại đến máy.

   

  Sạc Apple 12W USB Power Adapter

   

  Nếu bạn đang cần một thiết bị sạc đa năng, an toàn để sử dụng cho chiếc iPad của mình thì đừng ngần ngại mà hãy ghé CellphoneS mua ngay sạc Apple 12W USB Power Adapter nhé. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng Apple với giá phải chăng cùng chính sách giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Apple Chính hãng

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172