iPhone XR 64GB Cũ đẹp

 8 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
SP được thu lại từ khách bán lại - thu cũ, ngoại hình đẹp như máy mới. Máy có thể đã qua bảo hành hãng hoặc sửa chữa thay thế linh kiện để đảm bảo sự ổn định khi dùng.
Có nguồn gốc rõ ràng, xuất bán đầy đủ hoá đơn eVAT.
bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Bảo hành 6 tháng
Đổi trả 30 ngày

6.490.000₫

11.990.000₫Cùng với iPhone Xs thì iPhone Xr là mẫu điện thoại tràn viền đầu tiên của Apple. Với thiết kế đổi mới, viên pin ấn tượng, đây là một trong những mẫu điện thoại được người tiêu dùng quan tâm. Vậy tới thời điểm hiện tại, iPhone Xr còn đáng mua không và giá bán iPhone Xr cũ giá bao nhiêu tiền?

iP XR giá bao nhiêu khi ra mắt?

Tại thời điểm mở bán, iPhone Xr là mẫu điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ của Apple, tương tự như iPhone SE, iPhone 5C trước đó. Cụ thể iPhone Xr mới ra mắt sẽ được lên kệ với giá bán từ 22 - 27 triệu đồng.

Tuy nhiên, so với mặt bằng chung nhiều mẫu điện thoại khác, iPhone Xr vẫn sở hữu giá bán nằm trong phân khúc điện thoại cao cấp.

Giá bán iP Xr thời điểm mở bán chi tiết như sau:

Phiên bản

Giá bán tại Mỹ

Giá bán chính hãng Việt Nam

iPhone Xr 64GB

749 USD

22,990,000 đồng

iPhone Xr 128GB

799 USD

24,990,000 đồng

iPhone Xr 256GB

899 USD

26,990,000 đồng

iPhone Xr giá bao nhiêu thời điểm hiện tại

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone Xr đã ra mắt nhiều năm và Apple cũng đã chính thức khai tử dòng điện thoại này. Do đó việc tìm kiếm iPhone Xr chính hãng mới full box sẽ khá khó khăn. Và giá bán này đã giảm rất nhiều so với thời điểm máy vừa ra mắt.

Phiên bản

Giá bán tại CellphoneS

iPhone Xr 64GB

Ngừng kinh doanh

iPhone Xr 128GB

Ngừng kinh doanh

iPhone Xr 256GB

Ngừng kinh doanh

iPhone Xr cũ giá bao nhiêu tiền

Apple đã chính thức khai tử iP Xr ra khỏi series điện thoại của mình do đó người dùng không còn lựa chọn hàng mới full box. Nếu quan tâm đến những mẫu điện thoại này, người dùng có thể tham khảo đến những mẫu iP xr cũ đã qua sử dụng, hàng xách tay hoặc likenew.

Tại CellphoneS, giá iPhone Xr cũ sẽ giao động từ 6,500,000 đến 7,500,000 tùy thuộc vào tình trạng của sản phẩm. Giá bán iPhone Xr cũ tại CellphoneS chi tiết như sau:

Phiên bản

Giá bán

 iPhone Xr 64GB Cũ đẹp

Giá chỉ từ 7,290,000 đồng

iPhone Xr 64GB trầy xước

Giá chỉ từ 6,590,000 đồng

iPhone Xr 64GB Xước cấn

Giá chỉ từ 7,690,000 đồng

Lưu ý: Giá bán iPhone Xr cũ sẽ thay đổi liên tục tùy theo từng chương trình khuyến mãi. Để biết giá bán iP Xr c chính xác tại thời điểm hiện tại, truy cập website cellphoneS.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Vì sao nên mua điện thoại iPhone Xr 64GB cũ

Điện thoại iPhone Xr 64GBsở hữu thiết kế và hiệu năng không hề kém so với các sản phẩm mới. Khi mua điện thoại iPhone Xr 64GB cũ, người dùng vẫn có thể sở hữu điện thoại iPhone sang trọng, cấu hình mạnh mẽ với chip A12, 3GB RAM.

Mẫu điện thoại iPhone Xr cũ này thích hợp sử dụng với người dùng muốn trải nghiệm flagship nhưng không đủ khả năng tài chính mua iPhone cũ mới. Hoặc người dùng muốn trải nghiệm nhiều mẫu điện thoại khác nhau, muốn dùng máy trong khoảng thời gian nhất định và sẽ sớm nâng cấp nên mẫu iPhone mới nên không muốn quá tốn kém để mua sản phẩm mới.

Mua điện thoại iPhone Xr 64GB cũ giá rẻ tại CellPhones

Mua điện thoại iPhone Xr 64gb cũ giá rẻ tại CellPhones

Khi mua điện thoại iPhone Xr  64GB cũtại CellPhones, khách hàng không chỉ sở hữu một mẫu điện thoại iPhone giá rẻ mà vẫn có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm IPhone XR 128Gb cũ đẹp

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button