Bút cảm ứng Apple Pencil Pro


Thông tin sản phẩm

mb
Hàng chính hãng Apple Việt Nam, Mới
box
Apple Pencil Pro
bh
Bảo hành 12 tháng đổi sản phẩm mới tương đương theo chính sách Apple tại trung tâm bảo hành chính hãng Apple: CareS.vn(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

3.490.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngBút cảm ứng Apple Pencil Pro với độ trễ thấp cũng như nhạy độ nghiêng giúp mang lại trải nghiệm sử dụng chân thực. Bút với độ chính xác cao đến từng điểm ảnh, Apple Pencil Pro có thể thực sử dụng để vẽ, phác thảo. Đặc biệt, mẫu bút Apple Pencil thế hệ mới này còn sở hữu khả năng gắn kết nam châm cũng như sạc không dây tiện lợi.

Bút cảm ứng Apple Pencil Pro – Độ nhạy cao, sử dụng tiện lợi

Bút cảm ứng Apple Pencil Pro là phụ kiện bút mới được trình làng năm 2024 cùng với thế hệ iPad Pro M4. Mẫu bút cảm ứng này sở hữu nhiều nâng cấp so với thế hệ Apple Pen trước đó, tối ưu cho quá trình sử dụng của người dùng.

Độ chính xác cao cùng độ trễ thấp, tối ưu sử dụng

Bút cảm ứng Apple Pencil Pro sở hữu độ nhạy cao, kể cả khi sử dụng nghiêng nhờ đó người dùng có thể sử dụng bút để tạo các hiệu ứng hay đổ bóng tiện lợi. Bút với độ nhạy về lực nhấn nhờ đó phút phản hồi một cách tự nhiên, kể cả khi chạm nhẹ.

Độ nhạy bút cảm ứng Apple Pencil Pro

Với độ trễ thấp, nhờ đó bút cảm ứng Apple Pencil Pro mang lại cho người dùng trải nghiệm tư nhiên như bút viết trên giấy. Cùng với độ chính xác cao, người dùng có thể sử dụng bút để vẽ hay phác thảo, viết.

TÍnh năng bút cảm ứng Apple Pencil Pro

Thao tác dễ dàng, sử dụng trực quan

Apple Pencil Pro cho phép người dùng sử dụng dễ dàng với các thao tác trên bút như:

-  Bóp để chuyển đổi công cụ, thay đổi độ dày hay mỏng của các nét vẽ

-  Chuyển đổi tẩy và bút nhanh chóng bằng cách chạm 2 lần.

Thao tác trên bút cảm ứng Apple Pencil Pro

Mua bút cảm ứng Apple Pencil Pro chính hãng tại CellphoneS

Nếu bạn đang sử dụng iPad thì việc trang bị thêm Apple Pencil Pro sẽ giúp quá trình sử dụng được tối ưu hơn. Hiện sản phẩm được bán chính hãng tại CellphoneS với giá bán hấp dẫn cũng như bảo hành chính hãng tại Cares. Nếu đang cần sở hữu mẫu bút cảm ứng Apple này, hãy đến CellphoneS để mua chính hãng với giá ưu đãi.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button