Apple Watch 3 38mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây đen (MTF02) Trầy xước

 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Kèm dây đeo, cáp sạc.
Kèm dây đeo, cáp sạc. (*) Giảm thêm 200.000đ với máy không có phụ kiện đi kèm.
Sản phẩm có thể đã qua bảo hành hãng hoặc sửa chữa thay thế linh kiện để đảm bảo sự ổn định khi sử dụng.
bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Apple Watch 3 38mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây đen (MTF02) - Trầy xước được biết đến là apple watch 3 cũ trầy xước/xước cấn. Đây là các sản phẩm cũ được cửa hàng bán lẻ CellphoneS mua lại từ những khách hàng không còn muốn sử dụng hay muốn nâng cấp lên sản phẩm mới khác. Mặc dù đồng hồ này có hơi trầy xước/xước cấn một phần so với sản phẩm mới, nhưng nhìn chung đồng hồ này có chất lượng vẫn rất ổn định và mẫu mã vẫn rất sang trọng, đi kèm với giá rẻ hơn nhiều so với đồng hồ mới cùng loại.

Bạn sẽ bớt được một khoảng chi phí với chiếc đồng hồ này, mà vẫn mua được một đồng hồ không quá khác biệt so với sản phẩm Apple Watch mới lên đến 99%.

Đồng hồ watch 3 cũ cũng rất đa dạng mẫu mã, chẳng hạn như Apple Watch 3 38mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Trắng (MTEY2) Cũ - Trầy xước hay Apple Watch series 3 38mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây đencũng rất đáng để bạn tham khảo qua tại CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button