Apple Watch 3 38mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây đen (MTF02) - Cũ Xước cấn


Thông tin sản phẩm

mb
Kèm dây đeo, cáp sạc.
Kèm dây đeo, cáp sạc. (*) Giảm thêm 200.000đ với máy không có phụ kiện đi kèm.
Sản phẩm có thể đã qua bảo hành hãng hoặc sửa chữa thay thế linh kiện để đảm bảo sự ổn định khi sử dụng.
bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sản phẩm Apple Watch 3 38mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây đen (MTF02) - Xước cấn được nhiều người biết đến là watch 3 cũ trầy xước/xước cấn. Đây là các sản phẩm đồng hồ cũ được cửa hàng CellphoneS thu mua lại từ những người dùng không còn muốn sử dụng hay muốn nâng cấp lên đồng hồ mới khác. Mặc dù sản phẩm này có hơi trầy xước/xước cấn so với sản phẩm mới, nhưng nhìn chung sản phẩm này có chất lượng vẫn rất ổn định và mẫu mã vẫn rất sang trọng, đi kèm với giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm đồng hồ mới cùng loại.

Với sản phẩm đồng hồ này, bạn sẽ giảm được khoảng tiền đáng kể, nhưng vẫn sở hữu được một chiếc đồng hồ chất lượng như mới .

Bên cạnh đó, các sản phẩm watch series 3 cũ khác cũng rất đa dạng, điển hình như Apple Watch 3 38mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Trắng (MTEY2) Cũ - Xước cấn hay Apple Watch 3 38mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây đen

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button