Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Vải Bạc (MU6C2)


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đặc điểm Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Vải Bạc (MU6C2)

Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc là chiếc smartwatch mới nhất của Apple. Với thiết kế dây bằng vải mềm mịn, Apple Watch Series 4 phù hợp đeo khi tập thể dục cũng như trong thời gian học tập, làm việc hàng ngày. Ở phiên bản thế hệ thứ 4 này, Apple Watch được tích hợp nhiều chức năng theo dõi giúp bạn cải thiện sức khỏe hàng ngày.

Thiết kế đặc trưng của Apple trên Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc

Về kiểu dáng, Apple Watch 4 44mm Dây Vải Bạc vẫn mang thiết kế đặc trưng của một chiếc Apple Watch. Song Với thiết kế mỏng hơn, màn hình lớn hơn khiến Apple Watch 4 44mm Viền Nhôm Bạc thời trang hơn, phù hợp hơn khi trải nghiệm.

Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Vải Bạc (MU6C2)

Chức năng theo dõi sức khỏe trên Apple trên Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc

Điểm nổi bật nhất của Apple Watch 4 44mm Viền Nhôm Bạc là khả năng đo điện tâm đồ và khi bác sĩ có thể nhìn vào thông số nhịp tim hàng ngày của bạn với chức năng cảm biến đo nhịp tim để đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất cho sức khỏe của người dùng.

Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Vải Bạc (MU6C2)

Ngoài ra,bộ cảm biến trên đồng hồ sẽ làm việc liên tục để phát hiện ngay khi bạn té ngã và phản hồi trên màn hình để chắc rằng bạn cần trợ giúp hay không, nếu bạn không có phản hồi trong vòng 15s nó sẽ tự động gọi cấp cứu cũng như thông báo cho người thân địa điểm của bạn.

Kết nối GPS trên trên Apple trên Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc

Apple Watch 4 44mm GPS Viền Nhôm Bạc được trang bị GPS giúp đo được đường đi, quãng đường đi được và vận tốc của bạn nhờ vào kết nối GPS. Nhờ vậy, đưa ra những thông tin hữu ích khi tập luyện.

Hỗ trợ tập luyện thể thao trên Apple trên Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc

Apple trên Apple Watch 4 44mm GPS Viền Nhôm Bạc được tích hợp khá đầy đủ các môn thể thao trong nhà, ngoài trời, đến bơi lội. Tất cả các môn thể thao được hỗ trợ nhằm giúp bạn kiểm soát một cách tốt nhất lượng Calories tiêu thụ khi tập luyện, nhờ đó đưa ra được kế hoạch tập luyện hiệu quả hơn nhờ vào mức vận động hàng ngày.

Mua Apple Watch 4 44mm giá rẻ ở đâu? Apple Watch 4 44mm đang có giá bán rất hấp dẫn tại CellphoneS – Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại CellphoneS và được hỗ trợgói bảo hành 1 Đổi 1 trị giá 700.000 đ. Nếu ở xa và không có điều kiện mua trực tiếp, bạn có thể nhận hàng và thanh toán tại nhà mà chỉ cần đặt mua online trên website.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button