Apple Watch 4 (4G) 44mm Viền Nhôm Xám - Dây Đen (MTUW2) Cũ đẹp


Thông tin sản phẩm

mb
SP được thu lại từ khách bán lại - thu cũ, ngoại hình đẹp như máy mới. Sản phẩm có thể đã qua bảo hành hãng hoặc sửa chữa thay thế linh kiện để đảm bảo sự ổn định khi dùng. Có nguồn gốc rõ ràng, xuất hoá đơn eVAT. Có dây sạc, dây đeo (Giảm thêm 200K nếu k
bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sản phẩm Apple Watch 4 (4G) 44mm Viền Nhôm Xám - Dây Đen (MTUW2) - Cũ đẹp được nhiều người biết đến là apple watch 4 cũ đẹp. Đây là các sản phẩm cũ được CellphoneS mua lại từ những khách hàng không còn muốn sử dụng hay muốn nâng cấp lên sản phẩm mới khác.

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền với chiếc đồng hồ này, mà vẫn sở hữu được một Apple watch không quá khác biệt so với đồng hồ Apple Watch mới lên đến 99%.

Watch series 4 cũ vẫn có những tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh hoạt động một cách trơn tru không quá khác biệt so với đồng hồ mới như kết nối với điện thoại, đo lường sức khỏe, xem giờ giấc, định vị GPS…

Ngoài ra, các sản phẩm apple watch series 4 cũ khác như Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Vàng - Dây Hồng (MU6F2) - Cũ đẹp hay Đồng hồ Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Trắng (MU6A2) Cũ cũng là sản phẩm đáng để bạn tham khảo.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button