Bộ 4 đầu bàn chải thay thế Oclean OH-T3F

TM.PK03

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bộ 4 đầu bàn chải thay thế Oclean OH-T3F - Thuận tiện, đảm bảo sức khỏe

Bộ 4 đầu bàn chải thay thế Oclean OH-T3F là phụ kiện thay thế những bàn chải cũ để bảo vệ răng tránh bị vi khuẩn gây sâu răng hay các bệnh về khoang miệng. Tìm hiểu ngay thiết bị y tế này ngay sau đây!

Cấu tạo bàn chải có các sợi tơ mềm mại cùng với công nghệ hiện đại

Bộ 4 đầu bàn chải thay thế Oclean OH-T3F sở hữu chất lượng lông chất lượng mang đến cảm giác chải răng tốt hơn. Với thiết kế hình chữ W độc đáo giúp loại bỏ hầu hết các mảng bám, vi khuẩn ở những nơi bàn chải thông thường không làm sạch được.

Bộ 4 đầu bàn chải thay thế Oclean OH-T3F

Khi sử dụng bàn chải đánh răng tự động Oclean bạn cần thường xuyên thay đổi đầu bàn chải sau khi sử dụng theo khuyến cáo để có được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra sản phẩm này được làm bằng các vật liệu an toàn cho việc sử dụng chăm sóc răng lợi một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Công dụng hữu ích, giúp người dùng tự tin

Bộ 4 đầu bàn chải thay thế Oclean OH-T3F sử dụng công nghệ Sonic giúp tốc độ bàn chải nhanh hơn các bàn chải thông thường, khi bấm nút thì bàn chải sẽ len lỏi trong cách ngóc ngách của răng để làm sạch các lớp vi khuẩn gây hại cho răng.

Bộ 4 đầu bàn chải thay thế Oclean OH-T3F

Chỉ cần lắp bàn chải vào thì có thể dùng lâu mà không cần sạc, thuận tiện khi mang theo bên ngoài đi du lịch hay công tác. Bàn chải tiện lợi và tiết kiệm thời gian mua sắm khi phải ra bên ngoài.

Sở hữu bộ 4 đầu bàn chải thay thế Oclean OH-T3F tại CellphoneS

Mọi người nên mua bộ 4 đầu bàn chải thay thế Oclean OH-T3F tại các chi nhánh của CellphoneS để đảm bảo về độ chất lượng, CellphoneS luôn đem đến những sản phẩm uy tín nên mọi người hãy yên tâm mua sắm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button