Bộ phát Mi Wifi Router Gen 3C

MB.142

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bộ phát wifi Mi router Gen 3C – Phiên bản thu gọn của router Gen 3 với chức năng hiện đại, giá hợp lý

Bộ phát Mi wifi router Gen 3C được sản xuất bởi hãng nổi tiếng Xiaomi, trang bị cho những chức năng hiện đại với mức giá vô cùng hợp lý đúng chất là một sản phẩm ngon bổ rẻ cho người dùng. Router wifi này được coi là phiên bản thu gọn của dòng Gen 3, được thu gọn kích thước, cấu hình được trang bị, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình, trở thành một sự lựa chọn, sự thay thế hoàn hảo cho Gen 3.

Thiết kế nhỏ gọn về kích thước, cùng hệ thống an toàn 2 tầng chuẩn kết nối 4 anten

Được xem là phiên bản rút gọn của Gne 3, Gen 3C sở hữu một thiết kế vô cùng nhỏ gọn, trông khá giống với người tiền nhiệm với một phần thân thiết kế hình chữ nhật, độ dày được làm thu nhỏ dần từ cạnh trên xuống cạnh dưới. Bên trên in logo Mi, bên dưới là vị trí các lỗ thoát khí. Điểm khác biệt của Gen 3C là sở hữu một kích thước nhỏ nhắn hơn, được rút bớt một cổng USB để hoàn thiện thiết kế.

Thiết kế nhỏ gọn về kích thước, cùng hệ thống an toàn 2 tầng chuẩn kết nối 4 anten

Gen 3C được Xiaomi trang bị và cải thiện hệ thống bảo mật an toàn mạng hơn với hệ thống rom kép giúp tránh được tình trạng tràn đầy bộ nhớ khi quá nhiều thiết bị truy cập mạng cùng một thời điểm

Hỗ trợ băng tần 2.4GHz cùng chuẩn kết nối 4 anten

Wifi router Gen 3C hỗ trợ 1 băng tần duy nhất là 2.4GHz và tức là lượt bỏ băng tần 5GHz. Tuy nhiên, phần lớn các thiết bị phát sóng wifi hiện nay trên thị trường Việt Nam đều sử dụng loại băng tầng 2.4GHz đảm bảo được hiệu năng ổn định.

Hỗ trợ băng tần 2.4GHz cùng chuẩn kết nối 4 anten

Chuẩn kết nối trên chiếc wifi router Gen 3C vẫn được duy trì thiết kế 4 anten, điều này giúp cho phạm vi phủ sóng được mở rộng hơn và khả năng phát wifi mạnh mẽ hơn. Tuy vậy, chuẩn kết nối trên thiết bị router wifi Gen 3C đã được Xiaomi trang bị chuẩn kết nối IEEE 802.11 đạt tốc độ tối đa chỉ 300Mbps. Tuy nhiên điều này không gây nhiều hạn chế cho người dùng, vì điều kiện cơ sở hạ tầng Internet của Việt Nam vẫn tha hồ sử dụng cho hộ gia đình hay một nhóm người mà không cần đến chuẩn kết nối AC.

Kết nối nhiều thiết bị cùng lúc, app điều khiển quản lý vô cùng tiện lợi

Ngày nay, hầu hết mỗi gia đình hay mỗi cá nhân đều trang bị vài thiết bị thông minh có kết nối mạng như smartphone, laptop, tablet,... và thiết bị này đáp ứng được nhu cầu đó. Gen 3C có bộ nhớ lên đến 64MB mang lại một kết nối ổn định, tốc độ vào mạng nhanh nhất cho nhiều thiết bị, giúp nó có một điểm cộng so với các sản phẩm trong cùng mức giá.

Kết nối nhiều thiết bị cùng lúc, app điều khiển quản lý vô cùng tiện lợi

Với Gen 3C, bạn chỉ cần vào kho ứng dụng App Store, CH Play để tải về và cài đặt phần mềm có sẵn. Điều này cho phép bạn trong việc quản lý số người truy cập, chặn những truy cập trái phép một cách nhanh chóng và tiện lợi

Mua ngay bộ phát Mi wifi router Gen 3C với mức giá hợp lý và bảo hành dài hạn tại CellphoneS

Để sở hữu ngay thiết bị phát Mi wifi router Gen 3C với một mức giá hợp lý, bạn không cần phải đi đâu xa, mà hãy nhấc điện thoại và liên hệ 1800.2097 của CellphoneS để được tư vấn và nhận gói ưu đãi kèm theo. Ngoài ra, khi mua phụ kiện hay các thiết bị mạng tại CellphoneS, bạn còn nhận được chế độ bảo hành 12 tháng, mua hàng từ xa và thanh toán tại nhà.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button