Cáp Anker PowerLine II Lightning (1FT/0.3M) A8431 (JC.122)

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng

260.000 ₫

Giá niêm yết : 300.000 ₫

25 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Cáp Anker PowerLine II Lightning 0.3 m

Bạn chẳng may làm mất cáp Lightning đi kèm theo iPhone, hoặc bạn muốn có thêm một sợi cáp để dự phòng? Cáp Anker PowerLine II Lightning 0.3 m với chất lượng vượt trội, được sản xuất bởi một trong những thương hiệu phụ kiện Anker hàng đầu thế giới chắc chắn là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Anker PowerLine II Lightning 0.3 m rất cứng cáp

Cáp Anker PowerLine II Lightning 0.3 m

Cáp Anker sử dụng vật liệu cao cấp và trải qua quá trình hoàn thiện tỉ mỉ nên có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không dễ dàng bị nứt, gãy hay bong tróc lớp vỏ trong trường hợp xảy ra va đập mạnh. Bạn có thể yên tâm để cáp trong hành lý mà không sợ nó bị tổn hại trước tác động ngoại lực từ các vật thể khác do không gian chật hẹp.

Cáp Anker PowerLine II Lightning 0.3 m tương thích các sản phẩm Apple

Cáp Anker PowerLine II Lightning 0.3 m

Không phải cáp Lightning nào cũng đạt chuẩn để có thể sử dụng bình thường với các thiết bị Apple. Một số loại cáp không rõ nguồn gốc khi cắm vào máy sẽ không nhận sạc, không thể kết nối với máy tính và nguy hiểm hơn là tiềm ẩn rủi ro trong quá trình sạc. Ngược lại hoàn toàn, sợi cáp của hãng Anker tương thích tốt với mọi iPhone, iPad giống hệt như cáp Lightning chính hãng.

Cáp Anker PowerLine II Lightning 0.3 m cho tốc độ kết nối và sạc nhanh

Cáp Anker PowerLine II Lightning 0.3 m

Cáp Anker PowerLine II Lightning 0.3 m cho tốc độ kết nối nhanh khi cắm vào máy tính, giúp người dùng không mất nhiều thời gian truyền tải dữ liệu và cho tốc độ sạc nhanh khi cắm vào củ sạc.

Cáp Anker PowerLine II Lightning 0.3 m đạt tiêu chuẩn về sự an toàn

Cáp Anker PowerLine II Lightning 0.3 m

Cáp Anker PowerLine II Lightning 0.3 m dù kết nối với máy tính để sao chép tài liệu hay với củ sạc để sạc pin đều cho dòng điện đi qua ở ngưỡng ổn định, không làm thiết bị hay củ sạc nóng lên quá mức gây ảnh hưởng đến pin và những linh kiện phần cứng bên trong, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

Cáp Anker PowerLine II Lightning 0.3 m được bảo hành lâu dài

Khác với phần lớn những sản phẩm khác trên thị trường chỉ được bảo hành trong 12 tháng, Anker rất tự tin vào chất lượng sản phẩm nên đã cung cấp chế độ bảo hành lên đến 24 tháng. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi dùng cáp Anker PowerLine II Lightning 0.3 m trong quá trình sinh hoạt, làm việc và giải trí hàng ngày.

Cáp Anker PowerLine II Lightning 0.3 m

Để mua cáp Anker PowerLine II Lightning 0.3 m giá rẻ, bạn nên cân nhắc đến CellphoneS – hệ thống bán lẻ di động toàn quốc có nhiều năm kinh nghiệm phân phối phụ kiện Anker với mức giá phải chăng, chế độ bảo hành chu đáo cùng dịch vụ giao hàng – thanh toán tại nhà áp dụng cho mọi người dùng đang sinh sống tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước.

0 Đánh giá Cáp Anker PowerLine II Lightning (1FT/0.3M) A8431 (JC.122)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Anker
Chất liệu Sợi Aramid siêu bền
Cổng/Khe cắm Lightning
Kích thước 0.3 m (1 ft)
Tính năng khác sạc + truyền dữ liệu, Chuẩn MFI của APPLE
Xem thêm