CPU Intel Core i5 14500


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

6.790.000đ

7.490.000đCPU Intel core I5-14500 được trang bị 14 nhân và 20 luồng kèm với đó là đồ họa tích hợp ấn tượng, tần số xung nhịp cơ bản để mang tới hiệu năng mạnh mẽ. Đặc biệt, thiết bị CPU Intel còn được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp mang lại hiệu suất ổn định và khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội để giúp trải nghiệm được trở nên ấn tượng nhất.

CPU Intel Core i5-14500 mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng hiệu quả

CPU Intel Core i5-14500 là một vi xử lý thế hệ mới nhà Intel. Sở hữu thiết kế có khả năng mang tới hiệu suất ổn định và xử lý đa nhiệm cho máy tính cá nhân chắc chắn rằng khi trang bị sẽ mang tới cho thiết bị của bạn khả năng hoạt động mạnh mẽ, ấn tượng vượt xa những gì mà bạn mong đợi.

Hiệu suất ổn định, cho mọi trải nghiệm mượt mà

CPU Intel Core i5-14500 sử dụng kiến trúc x86-64bit, cung cấp hiệu suất mạnh mẽ đáng tin cậy để xử lý hoàn hảo cho các nhiệm vụ hàng ngày. Bạn có thể thoải mái duyệt web, xem video, làm việc với các ứng dụng văn phòng hoặc thậm chí bạn cũng có thể trải nghiệm và đắm chìm trong một số tựa game nhẹ hiện nay.

CPU Intel Core i5-14500 mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Trên CPU này được trang bị 14 lõi và 20 luồng, giúp tối ưu hóa hiệu năng trong các tác vụ đòi hỏi đa nhiệm. Tần số xung nhịp cơ bản của CPU cao, giúp xử lý nhiệm vụ nhanh chóng và mượt mà.

Công nghệ tiên tiến, đồ họa tích hợp ấn tượng

CPU Intel Core i5-14500 được hỗ trợ nhiều công nghệ tiên tiến của Intel, bao gồm cả công nghệ bảo mật và công nghệ tiết kiệm năng lượng giúp giảm thiểu hiệu quả năng lượng tiêu thụ trong quá trình sử dụng.

CPU Intel Core i5-14500 mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Ngoài ra, trên CPU thường đi kèm với một bộ xử lý đồ họa tích hợp. Từ đó tạo điều kiện cho khả năng hiển thị màn hình và video được liền mạch, sắc nét mà không cần một card đồ họa riêng biệt.

Mua ngay CPU Intel Core i5-14500 chất lượng, giá cạnh tranh tại CellphoneS

CPU Intel Core i5-14500 là lựa chọn cho người dùng muốn có hiệu suất ổn định trong tầm giá và đáp ứng được tối đa nhu cầu văn phòng và giải trí hàng ngày. Hiện tại sản phẩm đã được phân phối tại CellphoneS bạn có thể mua hàng online hoặc tới trực tiếp cửa hàng để sở hữu sản phẩm chất lượng với giá thành ấn tượng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button