Đầu chuyển đổi HyperDrive Hub cho MacBook Pro (JU.056)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

Chào hè sôi động - Phụ kiện giảm giá đến 50% (Xem ngay)

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Vui lòng chọn màu Tìm cửa hàng còn hàng tại khu vực:
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng tại CellphoneS(Chi tiết)
Đầu chuyển, HyperDrive Hub cho MacBook Pro, HyperDrive, Hub cho MacBook Pro, HyperDrive Hub, cho MacBook Pro
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Đầu chuyển HyperDrive Hub cho MacBook Pro

Với phiên bản MacBook Pro 2016 trở đi Apple đã tối ưu hóa mọi kết nối vốn có trên Mac trước đây để chiếc máy được mỏng và nhẹ hơn trước. Và máy được nhà sản xuất trang bị 4 cổng USB Type C, vốn chưa phổ biến ở thời điểm hiện tại do còn nhiều phụ kiện sử dụng cổng kết nối cũ. Vì thế nhà sản xuất phụ kiện Macbook đã cho ra mắt Đầu chuyển HyperDrive Hub cho MacBook Pro, với mức giá hợp lý và cung cấp cho người dùng đầy đủ các cổng kết nối phổ biến.

 

Thiết kế cao cấp của Đầu chuyển HyperDrive Hub cho MacBook Pro

 

Đầu chuyển đổi HyperDrive Hub cho MacBook Pro

 

Sản phẩm được thiết kế bằng hợp kim nhôm cao cấp mỏng và nhỏ gọn, độ dày khớp với MacBook 12” 115 x 28.5 x 8.5mm (chiếc MacBook mỏng nhẹ nhất ở thời điểm hiện tại).

 

Đầu chuyển đổi HyperDrive Hub cho MacBook Pro

 

Sản phẩm Đầu chuyển HyperDrive Hub cho MacBook Pro cung cấp cho người dùng ba màu sắc phổ biến bao gồm xám không gian, bạc và màu vàng sang trọng.

 

Tính tiện dụng của Đầu chuyển HyperDrive Hub cho MacBook Pro

Đầu chuyển HyperDrive Hub cho MacBook Pro cung cấp cho người dùng 7 cổng kết nối trong 1 đầu Hub duy nhất. 7 cổng kết nối này bao gồm: HDMI, Thunderbolt 3, USB-C, đầu đọc thẻ SD, microSD, và hai cổng USB 3.1 phổ biến.

 

Đầu chuyển đổi HyperDrive Hub cho MacBook Pro

 

Cổng USB-C mặc định trên đầu đọc hổ trợ cho người dùng sử dụng với kết nối và sạc được cho thiết bị đang dùng cho tốc độ sạc lên đến 100W.

 

Tốc độ trao đổi dữ liệu cao với Đầu chuyển HyperDrive Hub cho MacBook Pro

 

Đầu chuyển đổi HyperDrive Hub cho MacBook Pro

 

Đầu chuyển đổi này mang đến tốc độ trao đổi dữ liệu lên đến 40Gb/s với Thunderbolt 3 và cho phép kết nối trao đổi dữ liệu phát lên màn hình 4K với cổng HDMI và tốc độ truyền USB lên đến 1Gbps… Với tất cả tính năng như trên đều được tích hợp duy nhất trên Đầu chuyển HyperDrive Hub cho MacBook Pro.

 

Đầu chuyển đổi HyperDrive Hub cho MacBook Pro

 

Tại CellphoneS cung cấp cho người dùng sản phẩm Đầu chuyển HyperDrive Hub cho MacBook Pro với mức giá vô cùng hợp lý, cùng với các tính năng và sự tiện dụng của đầu chuyển mang lại đây là sản phẩm người dùng nên mua nhất khi sở hữu chiếc MacBook Pro 2016+. Đồng thời khi mua sản phẩm tại CellphoneS người dùng còn được bảo hành 12 tháng và dịch vụ giao hàng, thanh toán tận nơi miễn phí CellphoneS dành cho các khách hàng ở xa.

Thông số kỹ thuật

Kích thước 115 x 28.5 x 8.5 mm
Trọng lượng 37 g
Xem thêm