Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad (MA.151)

0 đánh giá

Video

×
Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% cho thành viên Smember

* Thu cũ đổi mới -  Trợ giá tốt nhất

 Mua túi đựng Airpods/Airpods Pro giá chỉ từ 100.000 VNĐ

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Vui lòng chọn màu Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng tại CellphoneS(Chi tiết)

Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad

Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad là sản phẩm phụ kiện sạc điện thoại cho phép người dùng hoàn toàn tự do đi bất cứ nơi đâu muốn, để cung cấp cho bạn cách thức thuận tiện nhất để sạc điện thoại không dây. Nó còn được tích hợp kiêm luôn viên pin dự phòng chứa 7000mAh dung lượng pin. Đây sẽ là sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Thiết kế cao cấp của Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad

Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad

Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad là sản phẩm phụ kiện đế sạc không dây với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng với tổng thể kích thước là 95 x 95 x 7mm và có trọng lượng cực nhẹ chỉ 79g. Với kích thước này người dùng sẽ không phải lo việc đế sạc không dây này sẽ chiếm nhiều diện tích khi sử dụng.

Tích hợp công nghệ sạc tối ưu cho iPhone qua Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad

Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad

Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad được thiết kế phù hợp với công nghệ Qi được trang bị trên iPhone X, 8/8 Plus. Đảm bảo cho người dùng thời gian sạc đầy thiết bị một cách nhanh nhất, có thể vừa sạc vừa sử dụng thao tác trên điện thoại mà không phải lo lắng về sự an toàn hay ảnh hưởng tới pin thiết bị.

Chế độ sạc kép trên Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad

Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad

Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad được trang bị một đầu sạc Qi và 1 cổng kết nối USB. Thông qua 2 kết nối này người dùng có thể sạc và sử dụng cùng lúc cho 2 thiết bị của mình mà vẫn đảm bảo được tình trạng pin trên thiết bị.

Tính năng an toàn trên Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad

Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad

Khi sản phẩm Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad được tiếp xúc với thiết bị sẽ tự động tính toán để sạc vừa đầy đủ pin và sẽ tự động ngắt sau khi sạc đầy thiết bị. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị, tránh bị quá tải nguồn điện vào hay làm thiết bị quá nóng ảnh hưởng đến tuổi thọ viên pin.

Tính tương thích cao trên Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad

Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad được nhà sản xuất thiết kế phù hợp với tất cả các thiết bị điện thoại có hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi như: iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, Note 8, S9, S9 Plus…tuy nhiên khả năng sạc nhanh của đế sạc được tối ưu hóa riêng cho dòng iPhone của Apple sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 11.2.

Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad

Tại CellphoneS đang bán Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng với chế độ bảo hành 12 tháng cho đế sạc này, đây chính là sản phẩm đế sạc không dây đang được nhiều người yêu thích nhất.

Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad

Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm CellphoneS hỗ trợ người dùng dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí. Ngoài ra CellphoneS còn cung cấp dịch vụ mua hàng trả góp với lãi xuất 0% hấp dẫn cho khách hàng.


0 Đánh giá Đế sạc không dây BEZALEL Futura X Pad (MA.151)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Hãng khác
Kích thước 95 x 95 x 7 mm
Trọng lượng 79 g
Xem thêm